dooduang aug2560

ดูดวง สิงหาคม 2560  เป็นเดือนที่เริ่มมีการเปลี่ยนแปลง โดยราหู8 จะย้ายเข้าราศีกรกฎอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 18 ส.ค  ส่วนดาวเสาร์7 เปลี่ยนมาเดินหน้าในราวๆปลายเดือน ส.ค  พร้อมๆกับการจับคู่ของดาว อังคาร3+อาทิตย์1  ในราศีสิงห์  อันที่จริงราหูเริ่มส่งอิทธิพลเข้าสู่ราศี กรกฎ มังกร บ้างแล้ว ตั้งแต่ราวๆ 2 องศาในราศีสิงห์  ก็ราวๆต้นเดือน ก.ค ที่ผ่านมา ในระยะนี้ ชีวิตของชาวชาวลัคนาราศี กรกฎ มังกร ก็จะมีการเคลื่อนไหวแรง ตามด้วยชาวลัคนาราศีสิงห์ เมื่อคู่ดาว อังคาร3+อาทิตย์1 เข้ากุมลัคนาในช่วงปลายเดือน ...

 

 

  

 

 
 
 

 

aries cheep.jpg

ลัคนาราศีเมษ 

เดือน ส.ค จะเป็นเดือนสุดท้ายก่อนจะเกิดการเปลี่ยนแปลงของชาวเมษ  หลายๆคนเจอเข้ากับความยากลำบากในรอบปีที่ผ่านมา เดือนนี้ก็จะเป็นความยากลำบากท้ายๆก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลง  ดาวพฤหัสบดี ยังเดินหน้าในเรือนอริ  ดาวเสาร์ ถอยกลับเข้ามาราศีพิจิกเรือนของดาวอังคาร  ก็ยังบ่งบอกว่าเดือน กรกฎาคมนี้ ชาวเมษยังคงเหนื่อย  เหนื่อยกับงาน กับการขยับขยายงาน ถ้าใครที่ทำงานประจำ ก็อาจจะเจอกับหัวหน้าที่ตามกดดันเรื่องงาน งานหนัก ความรักดีขึ้น  แต่ก็ใกล้จะพ้นแล้วแหละ พ้นเดือน สิงหาคม ไปแล้วก็จบ คราวนี้ก็เตรียมรับกับความรุ่งเรือง ทั้ง งาน เงิน ความรัก...  การเดินทางต้องระวังไว้บ้าง

 

 

taurus_cow.jpg

ลัคนาราศีพฤษภ 

สถานการณ์ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง สำหรับชาวพฤษภ ช่วงนี้ดาวการเงินทำงานได้ไม่ค่อยดีนัก  ดาวเสาร์ก็ยังคงเล็งลัคนาของคุณอยู่ ดาวพฤหัสบดียังคงเดินหน้าอย่างเต็มกำลังในเรือนปุตตะ ก็ต้องสู้กันต่อไป ชาวพฤษภควรเตรียมตัวให้มากๆ เพราะครึ่งหลังเดือน กันยายน กับเดือน ตุลาคมทั้งเดือน  ดวงดาวไม่เป็นใจอย่างแรง เพราะดาวพฤหัสบดีจะย้ายเข้าเรือนอริ ในขณะที่ดาวเสาร์ที่เล็งลัคนาคุณจะเริ่มเดินหน้า เป็นช่วงเวลาที่น่าเป็นห่วง   อึดได้ให้ถึง พ.ย หลังจากนั้นก็จะโล่งตลอด  ความรักยังต้องระวัง การเดินทางต้องระวังให้มาก

 

 

  

gemini_twin.jpg

ลัคนาราศีเมถุน  

มาถึงแล้วราหูล้วงทรัพย์ ย้ายเข้าราศีกรกฎเรือนการเงินของชาวเมถุน ราหูในราศีกรกฎจะทำให้การเงินหวือหวา รายจ่ายเยอะขึ้นอย่างมาก ประกอบกับดาวพฤหัสบดีกำลังจะย้ายเข้าราศีตุลย์เรือนปุตตะ ชาวเมถุนมีแววว่า จะริเริ่มลงมือทำอะไรบางอย่าง ใช้เงินเยอะ แล้วก็จะต่อเนื่องด้วยความหนักอกหนักใจเมื่อดาวเสาร์มาเล็งลัคนา  ดังนั้นไม่ว่าจะเริ่มลงมือทำอะไร แม้กระทั่งการมีบุตร ก็ควรวางแผนให้ดีๆ สายป่านยาวๆ จะได้ไม่ต้องเครียดมาก การเดินทางปลอดภัย 

 

 

  
 

cancer_crab.jpg

ลัคนาราศีกรกฎ  

ทั้งราหู อาทิตย์ อังคาร ดาวร้อนๆทั้งนั้น พากันมาเดินสวนสนามในราศีกรกฎ จะทำให้อารมณ์ของชาวปูพุ่งปรี๊ดๆ ก็จะค่อนข้างร้อนใจ ไม่ว่าจะเป็นงาน เงิน ให้ระวังเรื่องสุขภาพ อย่าใจร้อน ระวังการบาดเจ็บให้มากๆ  ความรักครอบครัวก็ด้วย อย่าได้ใจร้อน ระวังเรื่องเจรจาให้มาก ไม่แน่นะ เข้าเดือน กันยายน อาจจะมีลาภก้อนใหญ่ก็เป็นได้

    

 
 

leo_lion.png

ลัคนาราศีสิงห์

ราหูก็ไปแล้ว และก็เป็นจังหวะดีที่ดาวพุธ ดาวลาภการเงินก็มาเยี่ยมราศีสิงห์พอดี  ชาวสิงห์โตมีแววว่าจะได้ลาภก้อนโตส่งท้ายก่อนที่ดาวพฤหัสบดีจะย้ายออกไปจากเรือนการเงิน แต่ว่าเรื่องเหนื่อยๆก็จะตามมาติดๆ  สรุปว่า งาน  เงินดี ความรักให้ระวังความขัดแย้งไว้บ้าง การเดินทางต้องระมัดระวัง

 

 

 

virgo_angle.jpg

ลัคนาราศีกันย์ 

ชาวกันย์ เดือนนี้ปลอดโปร่ง ไม่มีดาวจรดวงไหนให้โทษ พฤหัสบดีก็เดินหน้าเต็มกำลังในราศีกันย์ โชคลาภ งาน เงิน เรื่อยๆ ความรักดี  เดือนหน้าพฤหัสบดีก็จะเข้าเรือนการเงิน โชคลาภ มาเพียบ การเดินทางปลอดภัย 

 

 

 

libra_weight.jpg

ลัคนาราศีตุลย์  

ดวงชาวตุลย์ นี่พอๆกันกับชาวเมษเลย   อังคารดาวการเงินและคู่ครองก็ตามทะเลาะกับดาวอาทิตย์ไม่เลิก  รอดาวพฤหัสบดีอย่างเดียวเลย เดือนกันยายนที่จะถึงนี่แหละ  ช่วงนี้ก็ฝืนๆไปก่อน  ทั้งเงินทอง และความรัก  การเดินทางปลอดภัย  

 

 

 

scorpio_doll.jpg

ลัคนาราศีพิจิก 

ปัญหาของชาวพิจิกตอนนี้ ก็เป็นเสาร์ที่ทับลัคนา และก็ ดาวอังคารดาวประจำตัว ที่ตีคู่กับดาวอาทิตย์ คู่ศัตรูมาโดยตลอดหลายเดือน จนกว่าจะถึงกลางเดือน กันยายน จึงจะพ้นจากกัน ช่วงนี้ก็ทนอึดอัดกันไปก่อน เดือน พฤศจิการยนที่จะถึงนี้เสาร์ก็จะจากไปแล้ว   แต่ก็ยังดีที่ดาวพฤหัสบดียังเดินหน้าในเรือนลาภะ ชีวิตก็ไม่ถึงกับแย่มาก เพียงแต่อึดอัด กลัดกลุ้ม ความรักไม่ค่อยดี งานก็เครียด  การเดินทางต้องระวังกันต่อไป  

 

 

sagittarius_doll.jpg

ลัคนาราศีธนู 

นอกจากงานเยอะ การเงินที่รอแล้วรอเล่า นอกนั้นก็สบายๆ ดาวพฤหัสบดีดาวประจำตัวก็เดินหน้าอย่างเต็มกำลัง  มีเรื่องให้ระวังก็คู่ดาวคู่ 13 อาทิตย์อังคาร ในเรือนศุภะ เรื่องผู้ใหญ่ในบ้าน  การขัดแย้งกับหัวหน้า หรือผู้มีอำนาจเหนือกว่าก็ให้ระวังไว้หน่อย  อึดให้ได้ถึงเดือน กันยายน ลาภก็จะมาเยอะ   การเดินทางปลอดภัย

 

 
 

capricon_doll.jpg

ลัคนาราศีมังกร  

กลางเดือนนี้ สิงหาคมไปแล้ว ดวงดาวจรบนฟ้าค่อนข้างทำมุมดีๆกับชาวลัคนามังกร ทั้งโชคลาภ และความก้าวหน้าต่างๆ เพียงแต่ให้ผ่านครึ่งเดือนแรกไปซะก่อน ครึ่งเดือนแรก ในเรือนปัตนิ ก็ยังมีดาวอาทิตย์1  ราหู8  อังคาร3 แถมยังมีเงาของเสาร์7 ติดมาด้วย ความรักค่อนข้างจะวุ่นวายเอาเรื่อง  กลางเดือนไปแล้วเหลือแต่ คู่ดาว 83 ก็เป็นทั้ง รัก ลาภ เงิน ที่ค่อนข้างเร่าร้อน :-)   ชาวมังกรก็ควรจะระวังตัวให้มาก ไปทำบุญ ทำทาน สวดมนต์ ไหว้พระบ้าง จะได้ไม่โดนราหูหลอกเอา  การเดินทางก็ต้องระวัง

 

 

 

aquarius_man.jpg

ลัคนาราศีกุมภ์ 

เดือนนี้ราหู ก็ย้ายออกไปแล้ว แต่ว่าคู่ดาว อาทิตย์1 อังคาร3 ที่จะมาเล็งลัคนา นี่สิ น่ากลัว ดูแล้วเหมือนจะเป็นปฏิบัติการส่งท้ายจากดวงดาว ก่อนที่ชีวิตจะเข้าสู่ความสงบ  ระวังเรื่อความรัก คู่ครอง การงาน จะมีความขัดแย้งอย่างแรง จนกว่าจะถึงกลางเดือน กันยายน ดาวจึงจะแยกจากกัน ใจเย็นให้มากๆ  ระวังเรื่องบาดเจ็บ การเดินทางต้องระวัง  ผ่านเข้าครึ่งหลังเดือนกันยายน ชีวิตชาวกุมภ์ก็จะราบรื่นขึ้นเยอะเลย  

 

  

 

pices_fish.png

ลัคนาราศีมีน 

เดือนนี้ ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัว เดินหน้าในราศีกันย์ เล็งไปยังราศีมีน ได้ตำแหน่งประ  ชีวิตก็ราบเรียบ เรื่อยๆ  ความรักดี  การเงินเรื่อยๆ  ดาวพฤหัสบดีจะอยู่กับชาวปลาทองเป็นเดือนสุดท้ายก่อนที่จะย้ายเข้าราศีตุลย์เรือนมรณะ  พฤหัสบดีอยู่เรือนมรณะก็ส่งกำลังถึงลัคนาราศีมีนได้น้อยมาก กำลังของชาวปลาทองก็จะลดลงไปเยอะเลย กลายเป็นช่วงชีวิตที่ค่อนข้างเงียบเชียบ  อาจจะมีอาการว้าวุ่นบ้างเพราะราหูย้ายเข้าราศีกรกฎเรือนอารมณ์ ก็ให้ระวังเนื่องอารมณ์กันนิดนึง  การเดินทางปลอดภัย  

 

  

loading...