dooduang july2560

ดูดวง กรกฎาคม 2560  ดาวพฤหัสบดี ก็กลับมาเดินหน้าเป็นปกติ เพิ่มพลังให้กับชาวลัคนาราศีต่างๆ โดยเฉพาะชาวลัคนากันย์และดาวพุธจร4  ส่วนดาวเสาร์จอมโหด ก็เดินถอยหลังกลับมาที่ราศีพิจิก ดำเนินการกดดันให้กับชาวลัคนาพิจิกและลัคนาพฤษภกันต่อไปจนกว่าจะถึงสิ้นปีนี้  คนที่เกิดระหว่างกลางเดือน พ.ค - มิ.ย(ราศีพฤษภ) กับคนที่เกิดระหว่างกลางเดือน พ.ย - ธ.ค(ราศีพิจิก) ก็จะกลับมาเครียดกันต่อไป นอกจากนั้นในเดือนนี้ เสาร์ที่ราศีพิจิกยังเล็งไปที่ดาวศุกร์จร 6 ในราศีพฤษภ ดังนั้นเดือน ก.ค นี้เกือบทั้งเดือนดาวศุกร์ก็จะทำงานไม่ค่อยปกติ จะเกิดผลข้างเคียงกับชาวลัคนาราศีไหนบ้าง..มาดูกัน

 

 

  

 

 
 
 

 

aries cheep.jpg

ลัคนาราศีเมษ 

ดาวพฤหัสบดี ที่เดินหน้าในเรือนอริ ดาวเสาร์ที่ถอยกลับเข้ามาราศีพิจิกเรือนของดาวอังคาร รวมทั้งดาวเสาร์ที่เล็งดาวศุกร์ในราศีพฤษภในเรือนการเงิน บ่งบอกว่าเดือน กรกฎาคมนี้ ชาวเมษค่อนข้างจะยุ่งกันสุดๆ ค่าใช้จ่ายเยอะ เหนื่อยกับงาน กับการขยับขยายงาน ถ้าใครที่ทำงานประจำ ก็อาจจะเจอกับหัวหน้าที่ตามกดดันเรื่องงานๆๆๆๆ งานหนัก ความรักก็อาจจะแย่เพราะ เรื่องเงินกับงาน นี่แหละ แต่ก็ใกล้จะพ้นแล้วแหละ พ้นเดือน สิงหาคม ไปแล้วก็จบ คราวนี้ก็เตรียมรับกับความรุ่งเรือง ทั้ง งาน เงิน ความรัก...  การเดินทางต้องระวังในเดือนนี้

 

 

taurus_cow.jpg

ลัคนาราศีพฤษภ 

เดือนนี้ ศุกร์ดาวประจำตัวย้ายมากุมลัคนา ประกอบกับดาวพฤหัสบดีที่เดินหน้า ชาวพฤษภก็จะความคึกคักมีเรี่ยวแรงเพิ่มขึ้น แต่ดาวเสาร์ที่ย้ายกลับเข้ามาเล็งราศีพฤษภ อีกแล้วและยังมาเล็งดาวศุกร์ในราศีพฤษภอีกด้วย ถึงชาวพฤษภจะพยายามฮึดสู้แต่ก็ยังเหนื่อยกับงาน กับชีวิตมาก ชาวพฤษภที่ดวงดีถูกโฉลกกับดาวเสาร์ก็ยังรู้สึกเหนื่อยในเดือนนี้ ไม่ว่าจะอย่างไร อึดได้ให้ถึง พ.ย หลังจากนั้นก็จะโล่งตลอด เดือนนี้ดาวการเงินทำงานดีขึ้นแต่ก็ไม่มากนัก ความรักยังต้องระวัง การเดินทางต้องระวังให้มาก

 

 

  

gemini_twin.jpg

ลัคนาราศีเมถุน  

ดวงดาวในเดือนนี้เป็นใจให้กับเมถุน ขึ้นมาบ้างเดือนแล้ว พฤหัสบดีเดินหน้า เสาร์ถอยห่างออกไป เดือนนี้คุณจะรู้สึกโล่งขึ้นมาเยอะเลย แต่ยังคงต้องระวังตัวเรื่องการบาดเจ็บต่อไปจนถึงกลางเดือน หลังจากนั้นก็โปร่งโล่งสบาย ดาวร้ายพักยกให้คุณจนถึงเดือน พฤศจิกายน โชคลาภ งาน เงิน ความรัก เข้าสู่สภาวะปกติ 

 

 

  
 

cancer_crab.jpg

ลัคนาราศีกรกฎ  

เดือนนี้มีดาวมาเยี่ยมชาวกรกฎ หลายดวง ก็มี อาทิตย์จร1 อังคารจร3 แล้วก็พุธ4  ดาวทั้งสามดวงก็พาดาวติดตามมาด้วยอย่างละดวง อาทิตย์ก็พาราหู8 มาด้วย พุธก็พาพฤหัส5 มาด้วย ส่วนอังคารก็พาเสาร์7 มาด้วย เดือนนี้ก็เลยเป็นเดือนที่ค่อนข้างชุลมุลสำหรับชาวปู กิจกรรมเยอะ เดือนนี้ค่อนข้างมีการติดต่อสื่อสาร การ เจรจามาก ให้ระวังการขัดแย้งเรื่องงาน เงิน ความรัก  ต้องระวังเรื่องการพูดให้มากๆ การเดินทางก็ต้องระวัง ราหูจะย้ายเข้ามาราศีกรกฎในกลางเดือน สิงหาคม  ก่อนราหูย้ายเข้า ชาวปูก็ควรจะไปทำบุญ ทำทาน รักษาศีล สวดมนต์ ภาวนา จิตใจจะได้สงบไม่ป่วนไปตามราหู    

    

 
 

leo_lion.png

ลัคนาราศีสิงห์

ดวงดาวที่ค่อนข้างมีผลกับชาวสิงห์โตในเดือนนี้ ก็เป็นเสาร์ที่เล็งดาวศุกร์ในราศีพฤษภเรือนการงาน ชาวสิงห์โตก็มีแววว่า จะเจองานหนัก หรืออาจจะมีปัญหาบางอย่าง แต่ดาวพฤหัสบดีเดินหน้า ก็พาลาภการเงินมาให้ชาวสิงห์โต แต่ก็อีกนั่นแหละ เมื่อได้ลาภการเงินมาแล้ว ราหูก็จะมาโขมยลาภไปต่ออีก ว่าโดยรวมๆก็คือ เดือนนี้ลาภการเงินคล่อง แต่ค่าใช้จ่ายก็เยอะ อาจจะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ในตอนปลายเดือน ความรัก และ การเดินทางต้องระมัดระวัง

 

 

 

virgo_angle.jpg

ลัคนาราศีกันย์ 

พฤหัสบดีที่เดินหน้าในราศีกันย์ ก็เติมพลังให้กับชาวกันย์ได้พอสมควร เดือนนี้คึกคักมีชีวิตชีวาขึ้น แต่ว่าจุดอันตรายก็มี เพราะเสาร์จะเล็งกับศุกร์ในเรือนศุภะ ให้ระวัง เรื่องหัวหน้า ผู้ใหญ่ จะให้โทษ ผู้ใหญ่ในบ้านก็ระวังกันไว้บ้าง ใครที่รอเซ็นเอกสารสัญญา หรือการสอบต่างๆ ก็ค่อนข้างจะมีปัญหาเยอะ  ส่วนการเงินเหมือนจะดีแต่ก็ยังไม่ดี เหมือนที่หวัง ความรักดี ... ว่าโดยรวมๆ ดวงชาวกันย์ในเดือนนี้ เหมือนจะดีขึ้น ... แต่ก็ยังไม่ดี เพราะมีอุปสรรคมาขวาง การเดินทางต้องระวังไว้บ้าง 

 

 

 

libra_weight.jpg

ลัคนาราศีตุลย์  

ชาวตุลย์จะยังไม่ได้ประโยชน์อะไรจากการเดินหน้าของดาวพฤหัสบดีในราศีกันย์เรือนวินาสน์ ส่วนดาวเสาร์ก็ย้อนกลับมาราศีพิจิกเรือนการเงิน และยังไปเล็งดาวศุกร์ดาวประจำตัวในราศีพฤษภเรือนมรณะเข้าไปอีก เดือนนี้ก็เลยเป็นเดือนที่ค่อนข้างฝืดมาก ทั้งเงินทอง และความรัก ก็ต้องทนกันไปอีกสองเดือน รอพฤหัสบดีกันอย่างเดียวเลย กันยายนนี้ก็มาแล้ว การเดินทางปลอดภัย  

 

 

 

scorpio_doll.jpg

ลัคนาราศีพิจิก 

พฤหัสบดีที่กำลังเดินหน้า ในเรือนลาภะ ก็จะทำให้ลาภการเงินของชาวพิจิกดีขึ้นมาบ้าง แต่ว่าเรื่องความขัดแย้ง นี่ ค่อนข้างหนัก ดาวอังคารดาวประจำตัวของชาวแมงป่องจับคู่กับดาวอาทิตย์ ไล่มาตั้งแต่ราศีพฤษภ เมถุน และกลางเดือนนี้ก็ไปลุยกันต่อที่ราศีกรกฎ เดือนต่อไปก็ยังตามไปเจอกันในราศีสิงห์อีก ก็เลยค่อนข้างเครียดสำหรับชาวพิจิก และเดือนนี้ก็ยังเจอกันไปเต็มๆกับ ดาวเสาร์ที่กลับมาทับลัคนาและเล็งไปยังดาวศุกร์ในราศีพฤษภเรือนคู่ครอง หุ้นส่วน ปัญหาหลักๆก็จะเป็นเรื่องความรัก ครอบครัว หาทางผ่อนคลายบ้าง หลบหลีกการปะทะบ้าง  การเดินทางต้องระวังให้มาก  

 

 

sagittarius_doll.jpg

ลัคนาราศีธนู 

ดาวพฤหัสบดีเดินหน้าแล้ว  ชาวธนูก็จะรู้สึกมีเรี่ยวแรงขึ้นมาบ้าง เสาร์ก็ถอยหลังกลับไปราศีพิจิกแล้ว ความเครียดเรื่องการเงินก็จะคลายลงไปนิดนึง แต่ว่าดาวคู่ 13 อาทิตย์อังคารที่เล็งลัคนาคุณอยู่ก็ยังต้องระวังกันต่อไปเรื่องการบาดเจ็บ เรื่องความขัดแย้ง อาจจะมาจากครอบครัว คู่ครอง หรือไม่ก็จาก หัวหน้า ผู้ใหญ่ ... ศาล คดีความ ... ดาวคู่ 13 ยังจะตามกันไปถึงราศีสิงห์ เรือนศุภะของชาวธนู ดังนั้นถ้าใครมีปัญหากับ หัวหน้า ผู้ใหญ่ ศาล คดีความ เรื่องเอกสาร สัญญา เรื่องนี้ก็จะยืดยื้อไปจนถึงเดือนสิงหาคม จึงจะจบ  การเงินในเดือนนี้ก็ยังไม่ได้ดังใจ งานเยอะ อึดให้ได้ถึงเดือน กันยายน ลาภก็จะมาเยอะ   การเดินทางต้องระวัง 

 

 
 

capricon_doll.jpg

ลัคนาราศีมังกร  

เดือนนี้มีดาวมาเล็งชาวมังกรหลายดวง ก็มี อาทิตย์จร1 อังคารจร3 แล้วก็พุธ4  ดาวทั้งสามดวงก็พาดาวติดตามมาด้วยอย่างละดวง อาทิตย์ก็พาราหู8 มาด้วย พุธก็พาพฤหัส5 มาด้วย ส่วนอังคารก็พาเสาร์7 มาด้วย เดือนนี้ก็เลยเป็นเดือนที่ค่อนข้างชุลมุนหลายเรื่อง ระวังความขัดแย้งต่างๆไว้บ้าง ตั้งแต่เรื่องคู่ครอง คนรัก เรื่องบริวาร ไปถึงเรื่องอื่นๆ ส่วนเรื่องดีๆก็มีพฤหัสบดีที่เดินหน้าในเรือนศุภะ ส่งผลดีให้ชาวมังกรมีความรุ่งเรือง ขยับขยายงาน  กิจการ  ในช่วงเดือน กรกฎาคม - สิงหาคม มีดาวดวงใหญ่ๆ เดินสวนทางกันในราศีกรกฎ และเล็งไปที่ราศีมังกร  ในช่วงสองเดือนนี้ ชาวมังกรต้องระวังตัวให้มาก ควรจะไปทำบุญ ทำทาน สวดมนต์ ไหว้พระ เตรียมรับมือกับราหูไว้บ้าง การเดินทางก็ต้องระวัง

 

 

 

aquarius_man.jpg

ลัคนาราศีกุมภ์ 

ราหูก็เกือบจะย้ายออกจากราศีสิงห์ เรือนคู่ครอง-หุ้นส่วน ของชาวกุมภ์ ช่วงที่ราหูย้ายออกตอนกลางเดือนสิงหาคม เหมือนจะเกิดการชุลมุนของดวงดาว เพราะเป็นจังหวะที่ดาว อังคาร3 และอาทิตย์1 สวนเข้ามาเล็งลัคนาแทน ให้ระวังการขัดแย้งเรื่องการงาน - ชีวิต - เพื่อนๆ หรืออาจจะเป็นเรื่องคู่ครอง ดังนั้นช่วง กรกฎาคม-สิงหาคม ก็ให้เตรียมตัวให้ดี ไปทำบุญ ทำทาน รักษาศีล สวดมนต์ไหว้พระ ก็จะดีมาก  การเดินทางปลอดภัย ผ่านเข้าเดือนกันยายน ชีวิตชาวกุมภ์ก็จะราบรื่นขึ้นเยอะเลย  

 

  

 

pices_fish.png

ลัคนาราศีมีน 

ดาวพฤหัสดาวประจำตัวเดินหน้าแล้ว ชาวปลาทองมีกำลังขึ้นมาบ้าง ในระยะสองเดือนจากนี้ ชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ค่อนข้างราบเรียบไปเรื่อยๆ ก็เป็นระยะที่ต้องเตรียมตัวกันหน่อย อะไรที่คั่งค้าง ไม่ลงตัวก็ให้รีบจัดการให้เรียบร้อยก่อนที่ดาวพฤหัสบดีจะเข้าเรือนมรณะในเดือนกันยายนที่จะมาถึง  การเดินทางปลอดภัย  

 

  

loading...