ดูดวง มิถุนายน 2560

ดูดวง มิถุนายน 2560  เดือนนี้ ดวงดาวบนท้องฟ้าเริ่มเดินเข้าที่เข้าทาง ที่สำคัญคือกลางเดือนไปแล้วดาวพฤหัสบดี 5 เริ่มเดินหน้าจ่ายพลังให้ชาวลัคนาราศี ถึงแม้ว่าพฤหัสบดีในราศีกันย์กำลังจะตกไปบ้างแต่ก็ยังดีกว่าไม่มี นะ... ดาวเสาร์ 7 ก็ยังเดินถอยหลังแถวๆรอยต่อระหว่างราศีพิจิกกับราศีธนู สร้างความรำคาญแก่ชาวธนูไม่น้อยเพราะการเงินรอแล้วรอเล่าก็ยังไม่มา ชาวพิจิกกับพฤษภก็ใจเต้นตึ๊กๆตั๊กๆ  เพราะว่าเสาร์ใกล้จะกลับมาอีกแล้ว ดาวศุกร์มาเป็นประในราศีเมษ  ดาวอังคาร3 กับอาทิตย์1 จับคู่ได้อย่างน่ากลัวในราศีเมถุน เล็งราศีธนู ....

 

 

 

  

 

 
 
 

 

aries cheep.jpg

ลัคนาราศีเมษ 

ดาวหลักๆที่มีอิทธิพลต่อชาวเมษ ก็เป็นดาวพฤหัสบดีที่หมายถึงหัวหน้า ผู้ใหญ่ที่จรอยู่เรือนอริ และดาวเสาร์ดาวการงานที่จรก้ำกึ่งๆระหว่างพิจิกเรือนมรณะ กับธนู เรือนศุภะ บ่งบอกว่าชาวเมษไม่ค่อยจะสบอารมณ์กับหัวหน้า กับความก้าวหน้า ในเรื่องการงานเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องหนักหนาอะไร เข้าเดือน กันยายนไปแล้ว สถานการณ์ จะเริ่มเป็นใจ ยังไงซะช่วงนี้ก็ทนๆกันไปก่อน ส่วนเรื่องการเงินโชคลาภ ช่วงนี้ก็เรื่อยๆ  รวมถึงเรื่องความรัก ชาวเมษที่รอความเปลี่ยนแปลงในชีวิตนี่ รอดาวพฤหัสบดีอย่างเดียวเลย กันยายน นี่ก็มาแล้ว  เดี๋ยวก็มากันครบ ทั้งความก้าวหน้าและความรัก   การเดินทางต้องระวัง

 

 

taurus_cow.jpg

ลัคนาราศีพฤษภ  

แม้แต่ชาวพฤษภที่ถูกโฉลกกับดาวเสาร์ ก็ยังมีความอึดอัด หนักอกหนักใจ ตอนนี้เสาร์ก็ถอยหลังกลับมาหาอีกแล้ว ก็เตรียมตัวอึดต่อกันนิดนึง เดือนนี้กำลังของชาวพฤษภอาจจะตกไปบ้าง เพราะศุกร์ดาวประจำตัวไปเป็นประอยู่เรือนวินาสน์ ไม่แน่ช่วงต้นเดือนอาจจะมีโชคบ้างเล็กน้อย เรื่องความรักก็เตรียมตัวกันหน่อยเพราะเสาร์จะกลับมาในเรือนคู่ครองคุณอีกแล้ว  รอให้เข้าเดือน กรกฎาคม ชาวพฤษภจะรู้สึกคึกคักขึ้นมาเยอะเลย ให้ผ่านเดือน มิถุยายน นี้ไปก่อนเถอะ การเดินทางต้องระวัง

 

 

  

gemini_twin.jpg

ลัคนาราศีเมถุน  

เดือน มิถุนายน นี้ชาวเมถุนอาจจะรู้สึกร้อนรุ่มเป็นพิเศษ อาทิตย์ 1 และ อังคาร 3 มากุมลัคนา ก็ระวังการบาดเจ็บกันนิดนึง อย่าได้ใจร้อน ข่าวดีคือเสาร์พักยก ถอยออกจากราศีธนู คุณก็มีเวลาหายใจถึงเดือน พฤศจิกายน ตั้งแต่ต้นปีที่เสาร์ย้ายเข้ามา ถ้ามีปัญหาอะไรที่ทำให้เครียดก็ให้รีบชำระสะสาง ซะ ก่อนที่เสาร์จะกลับเข้ามาใหม่ เดือนนี้ ดาวพฤหัสบดี 5 ดาวคู่ครองและดาวการงานของคุณเริ่มจะเดินหน้า รวมทั้งดาวพุธ4 ดาวประจำตัวก็มีกำลังดี คุณก็จะรู้สึกคึกคักมีกำลังขึ้นมาเยอะเลย โชคลาภการเงิน เรื่อยๆ ความรักกำลังจะดี การเดินทางต้องระวัง 

  
 

cancer_crab.jpg

ลัคนาราศีกรกฎ  

เป็นไง...ชาวกรกฎ ราหูเฉียดเข้ามาใกล้คุณมากแล้ว นะ คุณน่าจะได้กลิ่นราหูลอยมาไกลๆกันแล้ว มาพร้อมกับอารมณ์ปั่นป่วน รัญจวนใจ แต่ช่วงนี้ดวงของชาวปูก็ยังไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก และก็คงจะชินกับรายจ่ายที่มากเป็นปกติไปแล้ว  ดวงคุณจะมีอะไรหวือหวาคึกคักขึ้นมาก็ เดือน สิงหาคมที่จะมาถึง เมื่อราหูเข้ามาทับลัคนา แล้วก็ต่อด้วยเดือน กันยายน เมื่อพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีตุลย์ ดาวศุกร์ดาวลาภของคุณก็จะมีกำลังมากขึ้น  แต่ตอนนี้ก็รอกันไปก่อน การเดินทางปลอดภัย 

 

 
 

leo_lion.png

ลัคนาราศีสิงห์

นิยามชีวิตของชาวสิงห์โตในปีนี้ คือ รักไม่ค่อยรุ่งแต่การเงินดี ก็เป็นรอบปีที่ค่อนข้างแปลก พฤหัสบดีในราศีกันย์เรือนของดาวพุธ ซึ่งเป็นดาวแห่งลาภและการเงินของชาวสิงห์โต ดาวพุธเลยค่อนข้างมีกำลังการเงินก็เลยคล่อง ส่วนราหูที่ทับลัคนาอยู่ก็ทำให้อารมณ์ค่อนข้างแปรปรวน ซึ่งค่อนข้างมีผลโดยตรงกับเรื่องความรักและครอบครัว  สิงหาคม ต่อด้วย กันยายน ทั้งราหู และ พฤหัสบดีก็ทยอยจากไป ชีวิตของชาวสิงห์โตก็จะค่อยๆเข้าสู่ความสงบ แต่ไม่เงียบเหงาหรอก นะ คุณยังจะดูเด่น การงานดี .... แต่นั่นก็อีกตั้ง สามถึงสี่เดือนจากนี้ ช่วงนี้ก็เอาตัวให้รอดจากราหูให้ได้ ซะก่อน การเดินทางต้องระมัดระวัง

 

 

virgo_angle.jpg

ลัคนาราศีกันย์ 

พอเข้าถึงเดือน มิถุนายน ดวงดาวก็จะเริ่มเป็นใจกับชาวกันย์ พฤหัสบดีที่ทับลัคนาอยู่ตอนนี้ จะเริ่มเดินหน้าตอนกลางเดือน ดาวพุธดาวประจำตัวเข้าเรือนศุภะ คุณๆชาวกันย์ก็จะรู้สึกมีเรี่ยวแรงมีกำลังมากขึ้น งานการดีขึ้น เสียอย่างเดียวดาวศุกร์การเงินเป็นประอยู่เรือนมรณะ  งานดีแต่เงินยังไม่ดีในเดือนนี้ ต้องรอเดือน กรกฎาคม จึงจะเข้าที่ ความรักราบรื่น การเดินทางต้องระวัง เดือนนี้ให้ระวังเรื่องการบาดเจ็บเป็นพิเศษ

 

 

 

libra_weight.jpg

ลัคนาราศีตุลย์  

ตุลย์ก็เป็นอีกลัคนาราศีหนึ่ง ที่เจ็บปวดเพราะเสาร์ ดาวประจำตัวเป็นดาวศุกร์ก็ไม่ค่อยชอบกับเสาร์อยู่แล้ว สองปีมานี้เสาร์ก็ยังป้วนเปี้ยนอยู่เรือนการเงิน เรื่องการเงินก็ค่อนข้างจะฝืดมาก พฤหัสบดีดาวดีก็ยังอยู่เรือนวินาสน์ ทนกันอีกนิดนึง ชาวตุลย์ กันยายน ที่จะถึงนี้ พฤหัสบดีก็มาทับลัคนาแล้ว  เดือน มิถุนายนนี้ดาวประจำตัวคุณเป็นประไม่ค่อยมีแรง  ให้ระวังการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หัวหน้า คนรัก  การเดินทางปลอดภัย  

 

 

 

scorpio_doll.jpg

ลัคนาราศีพิจิก 

ระวังกันหน่อยชาวแมงป่อง เสาร์กำลังถอยหลังกลับมาหาคุณแล้ว ดีแต่ว่าช่วงนี้ดาวร้ายดวงอื่นๆก็ผ่านไปแล้ว เสาร์มาดวงเดียวก็คงไม่เท่าไหร่ น่าจะชินกันไปแล้ว อาจจะมีอึดอัดบ้าง ที่น่าสนใจก็คือราหูกำลังเข้าใกล้เรือนศุภะ ที่หมายถึงความเจริญก้าวหน้า ผู้ใหญ่ หัวหน้า ชาวพิจิกคนไหนที่มีดาวจันทร์กุมลัคนา หรือ จันทร์เป็นเกษตรก็น่าสนุก ละ ดาวจันทร์คุณจะมีกำลัง และก็มีราหูประกบอยู่ตลอด ไม่แน่ ความก้าวหน้ารุ่งเรืองอาจจะมาแบบมืดๆ มีโอกาสได้เดินทางไกล แต่ก็ให้เริ่มระวังผู้ใหญ่ภายในบ้านด้วย ราหูในเรือนศุภะ ผู้ใหญ่ในบ้านก็น่าเป็นห่วง  เดือนนี้ การเงินโชคลาภมีลุ้นนิดนึงช่วงกลางเดือน ความรัก และการเดินทาง ต้องระวัง  

 

 

sagittarius_doll.jpg

ลัคนาราศีธนู 

เดือนนี้ ดาวอาทิตย์ และอังคาร จับคู่เล็งลัคนาชาวธนู ก็ให้ระวังเรื่องการบาดเจ็บกันไว้ให้มากๆหน่อย รวมถึงเรืองความขัดแย้งกับคนรักคู่ครองไว้ด้วย พฤหัสบดีกำลังจะเดินหน้าในราศีกันย์เรือนการงาน บ่งบอกว่าชาวธนูกำลังจะเจอกับงานดก เตรียมตัวไว้ครับ แต่ถึงงานดก ดาวเสาร์ดาวการเงิน กำลังถอยหลังกลับไปที่ราศีพิจิกเรือนวินาสน์ การเงินที่รออยู่ก็ต้องรอกันต่อไป   การเดินทางต้องระมัดระวัง 

 

 
 

capricon_doll.jpg

ลัคนาราศีมังกร  

ราหูกระดื๊บๆเข้าใกล้เรือนปัตนิเรือนคู่ครองเข้ามาทุกที ไม่แน่ว่าตอนนี้ราหูอาจจะแอบเข้ามาเรียบร้อยแล้ว เรื่องเด่นๆของชาวมังกรจากนี้ไปก็เป็นเรื่องคู่ครอง ครอบครัว จะมีทั้งคนได้คู่ และเสียคู่ ใครที่มีคู่แล้วก็ต้องระวังกันนิดนึง ส่วนคนโสดก็ต้องระวังกันหน่อย คู่ที่มากับราหูค่อนข้างจะไม่ค่อยได้มีเวลาคิดไตร่ตรองอะไรมากนัก นอกจากนี้ราหูยังเป็นดาวการเงินการค้าของชาวมังกรด้วย ใครที่ราหูให้โชคไม่แน่ว่า ทั้งเงินและความรักอาจจะมาพร้อมกัน ส่วนใครที่ราหูให้โทษก็อาจจะมีปัญหาทั้งเงินและความรักเช่นกัน ก็ราหูเป็นดาวบาปเคราะห์ นิ ไว้ใจอะไรได้มาก ซะเมือไหร่ ส่วนเสาร์กำลังเดินถอยหลังเข้าเรือนลาภะ เริ่มเดินหน้าราวๆ สิงหาคม คาดว่า สิงหาคม กันยายน จะเป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลงของชาวมังกรกันเลยทีเดียว ...    

 

 

 

aquarius_man.jpg

ลัคนาราศีกุมภ์ 

ราหูก็ยังคงเล็งลัคนาชาวกุมภ์อยู่ในตอนนี้ สิงหาคมที่จะถึงนี้ราหูก็จะไปแล้ว ยกเว้นเรื่องคู่ ชีวิตช่วงนี้ก็ไปได้เรื่อยๆ แต่ก็ระวังหน่อยเสาร์กำลังถอยหลังกลับไปเรือนการงาน งานอาจจะมีปัญหาบ้าง ส่วนดาวลาภการเงิน อย่างดาวพฤหัสบดี ก็คงต้องรอถึงเดือนกันยายน จึงจะเข้าตำแหน่งดี ดวงของชาวกุมภ์ก็จะเปิดก็ช่วงนั้นแหละ ช่วงนี้ก็ให้รักษาเนื้อรักษาตัวให้ดีๆ   การเดินทางปลอดภัย  

 

  

 

pices_fish.png

ลัคนาราศีมีน 

ดวงชะตาชาวปลาทอง กำลังหมุนไปสู่จุดที่ค่อนข้างอับแสง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัว และดาวการงาน จะเดินหน้าในเดือนนี้ แต่ก็ไม่นาน ก็จะย้ายเข้าเรือนมรณะในเดือน กันยายน  ซึ่งก็หมายถึงชีวิต การงาน อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือไม่ก็เข้าสู่โหมดความเงียบ ส่วนดาวเสาร์ ก็ถอยหลังกลับมาเรือนศุภะ ซึ่งอาจจะหมายถึงความเจริญ ก้าวหน้า การขยับขยายงานต่างๆอาจจะหยุด ชะงัก  ก็เตรียมตัวกันให้พร้อมหน่อยชาวมีน เดือนนี้  การเงินโชคลาภเป็นไปเรียบๆ ความรักราบรื่น การเดินทางปลอดภัย  

 

  

loading...