ดวงโชคลาภ การเงิน 2560

  

ดวงโชคลาภ 2560 ...  โชคลาภ ก็หมายถึงอะไรดีๆ ที่อาจจะเป็น ทรัพย์สิน สิ่งของ สัตว์สองเท้า สี่เท้า หรืออาจจะไม่ใช่ สัตว์ สิ่งของ อาจจะเป็นความสำเร็จ ในหน้าที่การงาน ก็เป็นได้ ... ที่คุณได้มาแบบไม่ยากลำบากนัก ได้มาเหมือน มีอะไรบางอย่างมาช่วย ซึ่งแน่นอนว่า ในทางโหราศาสตร์ โชคลาภของคุณจะเกี่ยวข้องกับดวงดาวบนฟ้าอย่างไม่ต้องสงสัย  คนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตนอกจากจะเป็นผู้มีความเพียรพยายามแล้ว โชคชะตาก็เป็นส่วนสำคัญ คนที่มีโชคมักจะเป็นผู้ที่ คิด ทำ อะไรได้ถูกที่ ถูกเวลา ทำให้สามารถประสบผลสำเร็จ ซึ่งบางครั้งความสำเร็จก็ได้มาแบบ เหลือเชื่อ ...       

ในปี 2560 มาดูกันว่าดวงดาวบนฟ้า จะเป็นใจ เปิดประตูแห่งโชคลาภ ความสำเร็จให้กับชาว ลัคนาราศี ใดบ้าง ....มาดูกัน

 

 

ดวงราศีเมษ 2560

เมษ :: ลาภผลและความสำเร็จของชาวเมษ จะมาพร้อมกับดาวพฤหัสบดีในช่วงครึ่งปีหลัง ในครึ่งปีแรกค่อนข้างมีอุปสรรค อะไรๆก็ไม่ค่อยจะได้ดังใจ ไม่ว่าจะเป็นงาน การขยับขยายกิจการ ความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน ครึ่งปีหลัง สิ่งที่เพียรพยายามทำมาจะเริ่มให้ผลดี ลาภของชาวเมษจะมาในรูปของความก้าวหน้า ความสำเร็จ เลื่อนขั้นตำแหน่ง  ทรัพย์สินเงินทองก็จะเป็นผลพลอยได้จากความสำเร็จนั้น  

 
 
 
 
ดวงราศีพฤษภ 2560

พฤษภ :: ครึ่งปีแรก โชคลาภ ความสำเร็จ ก็ยังพอมีถึงแม้จะเหนื่อย เครียด อยู่บ้าง ครึ่งปีหลังไปแล้วดวงดาวแห่งโชคลาภความสำเร็จ หายไปพร้อมกับดาวพฤหัสบดีประมาณหนึ่งปี จึงจะกลับมาใหม่         

 
 
 
 
 
ดวงราศีเมถุน 2560

เมถุน ::  ครึ่งปีแรกดวงชะตายังไม่เปลี่ยนมากนักแต่ก็จะเห็นสัญญานบางอย่าง ครึ่งปีหลังดวงชะตาเข้าสู่ระยะการเปลี่ยนแปลง มีแนวโน้มต้องใช้จ่ายในการซ่อมแซม ลงทุน หรือทำอะไรบางอย่าง การเงินไหลออกมากกว่าไหลเข้า ทรัพย์สินได้มาก็ต้องจ่ายออกไป ชาวเมถุนควรเตรียมตัวรับมือให้ดีให้พร้อมกับสถาณการณ์ยาวๆสองปีกว่าๆ

 
 
 
 
 
ดวงราศีกรกฎ 2560

กรกฎ ::  ครึ่งปีแรกสถานะทางกาเงินของชาวปู ก็ยังเป็นแบบจ่ายออกซะมากกว่า ราหูก็ยังทำหน้าที่ล้วงทรัพย์ชาวปูไปเรื่อยๆ ครึ่งปีหลังสภาพการณ์เงินรั่วดีขึ้น และดาวลาภของชาวปูก็ทำงานได้ดีขึ้น แต่ก็ยังมีความน่าหวาดเสียว เมื่อราหูมาทับลัคนา ให้ระวังค่าใช้จ่ายเรื่องสุขภาพ หรือเสียทรัพย์เพราะโดนหลอก

 
 
 
 
ดวงราศีสิงห์ 2560

สิงห์ :: ในครึ่งปีแรก ดาวลาภการเงินของชาวสิงห์โตก็ยังทำหน้าที่ได้ดีต่อเนื่อง แต่ราหูที่ทับลัคนาอยู่ก็ยังทำหน้าที่ได้ดีเช่นกัน โชคลาภ ทรัพย์สินที่ได้มา ก็จะมีส่วนหนึ่งที่ต้องจ่ายออกไป ผ่านไปครึ่งหลังของปี ทั้งพฤหัสบดี และราหูย้ายราศี เรื่องโชคลาภก็จะกลับเข้าสู่สภาวะปกติไม่หวือหวาเหมือนที่ผ่านมา แต่โดยภาพรวมโชคลาภการเงินก็ถือว่ายังดีอยู่ 

 
 
 
 
 
ดวงราศีกันย์ 2560

กันย์ :: ตั้งแต่ครึ่งหลังของปีที่ผ่านมา(2559) โชคลาภการเงินของชาวกันย์ค่อยๆพลิกฟื้นแต่ก็ยังไม่มีอะไรมากมายนัก ต้องรอให้ถึงครึ่งหลังของปีนี้เมื่อ ดาวพฤหัสบดีเข้าเรือนการเงิน คราวนี้ของจริง โชคลาภการเงินคล่องปรู๊ดๆ กิจการ ค้าๆขายๆ คล่องมาก ใครที่รอขายของใหญ่ๆขายยาก ครึ่งหลังของปีเป็นต้นไปโอกาสเหมาะมากขายได้ราคาดี   

 
 
 
 
ดวงราศีตุลย์ 2560

ตุลย์ ::  โชคลาภการเงิน ค่อนข้างฝืดเคืองมาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว (2559) มีทั้งเสาร์มาขัดการเงิน พฤหัสบดีก็ตกวินาสน์ ชาวตุลย์เลยอาการหนัก ครึ่งหลังของปีนี้ไปแล้วประตูโชคลาภการเงินเริ่มจะแง้มๆ ให้ชาวตุลย์ได้หายใจบ้างแต่ก็ยังไม่มากนัก ต้องรอถึงปี 2561 โชคลาภการเงินจึงจะคล่องขึ้นปรู๊ดๆ  

 
 
 
 
ดวงราศีพิจิก 2560

พิจิก :: ช่วงต้นปี ดาวโชคลาภของชาวพิจิกก็ยังทำงานดีอยู่ แต่ก็แปลกที่ก็ยังมีเรื่องหนักอกหนักใจ พอเข้าครึ่งหลังของปีคราวนี้ดาวพฤหัสบดี ดาวการเงินหายเข้าไปในเรือนวินาสน์ โชคลาภการเงินเงียบเชียบไปหนึ่งปี ดวงชะตาก็จะเป็นแบบทั้งมีเรืองหนักใจ ลาภการเงินก็มาหดหาย เป็นแบบนี้ไปจนถึงสิ้นปี  เข้าปี 2561 ดาวโชคลาภจึงจะกลับมา และก็เยอะ...ซะด้วย 

 
 
 
  
ดวงราศีธนู 2560

ธนู :: ปีนี้จะมีทั้งชาวธนูที่รวยโชคลาภการเงิน และก็มีชาวธนูหนักอกหนักใจเพราะลาภการเงิน เพราะเมื่อดาวเสาร์ดาวการเงินมาทับลัคนาช่วงสั้นๆตอนต้นปี ชาวธนูบางคนที่เสาร์ให้ผลดีก็จะมีโชคลาภการเงินผ่านเข้ามา  แต่ของแท้ต้องช่วงปลายปีที่เสาร์ย้ายมาทับลัคนาเต็มๆ และพฤหัสบดีย้ายเข้าเรือนลาภะแบบเต็มๆ  ลาภเนืองนอง แต่ก็แปลกทั้งที่มีลาภ ก็จะยังมีเรื่องหนักอกหนักใจเพราะลาภเงิน       

 
 
 
 
  
ดวงราศีมัังกร 2560

มังกร :: ครึ่งปีแรก โชคลาภของชาวมังกร มาในรูปของความสำเร็จ ความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน กิจการ ซึ่งแน่นอนว่าทรัพย์สินเงินทองย่อมเป็นผลพลอยได้  พอเข้าช่วงครึ่งปีหลัง ดาว เสาร์ ราหู พฤหัสบดี ขาใหญ่ทั้งสามดวงย้ายราศี สถาณการณ์จะเปลี่ยนไปแบบแปลกๆ งานเยอะ เหนื่อย เครียดและไม่ค่อยจะได้ดังใจ การเงินเคลื่อนไหวแรงและก็ไม่ค่อยจะได้ดังใจ   

 
 
 
 
 
 
 
ดวงราศีกุมภ์ 2560

กุมภ์ ::  ครึ่งปีแรกของชาวกุมภ์ โชคลาภถ้าจะมีมาก็บางเบา ของจริงจะมาในช่วงครึ่งปีหลัง กันยายนไปแล้ว เมื่อพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีตุลย์ ทั้งโชคลาภการเงิน กิจการ การค้า ยศตำหน่ง มากันครบ ชีวิตเหมือนเริ่มต้นใหม่ หลังจากโดนน็อคไปในปี 2559 

 
 
 
 
 
ดวงราศีมีน 2560

มีน ::  ดวงโชคลาภของชาวปลา ก็พอมีแต่ค่อนข้างจะอ่อนแรงมาก เพราะดาวพฤหัสบดีดาวประจำตัวของชาวปลาได้ตำแหน่งเป็นประไม่มีแรง และพอเข้าครึ่งปีหลังย้ายราศีเข้ามรณะ ซะอีก แบบว่าหายไปเลย ครึ่งหลังของปีโชคลาภความสำเร็จค่อนข้างเบาบาง ชีวิตอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อความสำเร็จที่จะเข้ามาในปี 2561    

 
 
 
 
 
  
 
 
loading...