ดวงความรัก 2558

 

ดวงดาว กับ ความรัก...2560   เรื่องความรัก คู่ครอง ก็ถือเป็นโชคอย่างหนึ่ง และยังมีความเกี่ยวข้องกับอารมณ์จิตใจของมนุษย์ ซึ่งในทางโหราศาสตร์ที่ถือหลักว่าสรรพสิ่งล้วนสัมพันธ์กัน ดวงดาวบนฟ้าย่อมมีอิทธิพล เกี่ยวพัน กับอารมณ์จิตใจ ชีวิตความเป็นอยู่ ความมีโชค ความอับโชค ความรุ่งเรือง ความร่วงโรย ของมนุษย์เรา แน่นอน..ก็ย่อมมีอิทธิพล ต่อความรักด้วย 

เรื่องราวของ ดวงความรัก ในปี 2560 มาดูกันว่าดวงดาวบนฟ้า จะเป็นใจกับชาวลัคนาราศีอะไร ดวงความรัก ของใครจะหวานฉ่ำกว่ากัน  ลัคนาราศีไหนมีเกณฑ์โดนหลอก ลัคนาราศีไหนเครียดเรื่องความรัก อย่างไร....มาดูกัน

 

 

  


ดวงราศีเมษ 2560

เมษ :: อารมณ์ความรักของชาวลัคนาราศีเมษ ค่อนข้างสัมพันธ์กับสภาพของชีวิต ที่มีความว้าวุ่นในจิตใจ และความครียดจากอิทธิพลของดาวเสาร์ ที่มาถึงลัคนา ดาวพฤหัสบดีก็มาอยู่เรือนอริ ซะอีก ช่วงครึ่งปีแรกความรักก็ไม่ค่อยจะสดใสเท่าไหร่นัก ใครที่มีคู่แล้วก็พยายามรักษาความรักที่มีให้ดีๆ ปล่อยๆวางๆ หาความสุข เปลี่ยนบรรยากาศให้กับชีวิตหน่อย อย่าซีเรียสกับสิ่งที่คาดหวังมากนัก  พอเข้าครึ่งหลังของปี บรรยากาศของชีวิตค่อนข้างพลิกไปในทางที่ดีขึ้น เครียดน้อยลง ดาวพฤหัสบดีก็ย้ายมาเล็งลัคนาซะอีก ความรักเลยแจ่มใส คนโสดก็เลยมีโอกาสเจอคู่ คนที่มีแฟนอยู่แล้วก็มีโอกาสแต่งงาน มีบุตร   

 
 
 
 
ดวงราศีพฤษภ 2560

พฤษภ :: อารมณ์ความรักของชาววัว ค่อนข้างสัมพันธ์กับดาวเสาร์แบบเต็มๆ เพราะเสาร์มาเล็งลัคนามาเกือบสองปีแล้ว ปี2560 นี้ จะเป็นปีสุดท้ายที่เสาร์เล็งลัคนา สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ก็ยังต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์กันต่อไป หาวิธีผ่อนคลาย ไปเที่ยวบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศชีวิตบ้าง จะช่วยได้เยอะ อย่างไรก็ดี ครึ่งแรกของปีดาวเสาร์ย้ายออกชั่วคราว เรื่องหนักอกหนักใจในชีวิตก็จะดีขึ้นมาบ้าง ความรักก็เช่นกัน  ส่วนคนโสดถึงแม้จะพยายามไขว่คว้าหารัก แต่โอกาสก็ยังไม่ค่อยเปิดเท่าไหร่ ยิ่งครึ่งหลังของปี โอกาสแทบจะปิดสนิทไปเลย ไปลุ้นกันอีกที่ก็ปี 2561 นู้นนนน ละ

 
 
 
 
ดวงราศีเมถุน 2560

เมถุน ::  เป็นชาวลัคนาราศีที่ต้องเตรียมตัวรับมือกับดาวเสาร์ที่จะมาเยี่ยมในเรือนครอบครัวคู่ครอง ใครที่มีคู่รักอยู่แล้วก็ต้องเตรียมตัวกันให้ดี อะไรที่เป็นปัญหาก็ต้องรีบสะสาง ไม่งั้นจะกลายเป็นระเบิดเวลาตอนเมื่อเสาร์มาถึง  ดาวเสาร์จะมาเยี่ยมสั้นๆเป็นการเตือนในช่วงเดือน  ก.พ-พ.ค สำหรับคนโสดคุณก็ยังจะรู้สึกสนุกสนานคึกคัก ไขว่คว้าหารัก แต่โอกาสลงตัวก็ค่อนข้างจะยากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งตอนที่ดาวเสาร์มาเล็งลัคนา (ยกเว้นคนที่มีราหู อยู่เมถุน หรือธนู อาจจะมีคู่แบบ งงๆ เพราะมาเร็ว มากกกก ) 

 
 
 
 
 
ดวงราศีกรกฎ 2560

กรกฎ :: ดวงดาวที่มีอิทธิพลต่อความรักของชาวปู ในปีนี้แบบเต็มๆเลย ก็คือราหู ที่จะมาทับลัคนาในราวๆเดือนสิงหาคม ช่วงต้นปีก่อนถึงเดือนสิงหาคม ความรักก็จะเป็นแบบเรื่อยๆ เหงาๆ  แต่พอถึงเดือนสิงหาคม ราหูย้ายเข้ามาทับลัคนา มักจะพาความวุ่นวายมาด้วย อารมณ์ของชาวปูจะไม่ค่อยคงเส้นคงวา ซึ่งแน่นอนจะมีผลต่อความรัก ครอบครัว ดังนั้นจึงต้องระวังให้ดี ให้หมั่นทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระ จิตใจจะได้สงบ เรื่องกิจการภายในครอบครัว นี่ต้องระวังกันแบบสูงสุด  ส่วนคนโสดชาวปู ถ้าจะมีความรักในช่วงนี้ต้องตรวจสอบให้ดีๆ เพราะความรักบางทีก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว โอกาสโดนหลอกลวงก็มีสูง             

 
 
 
 
ดวงราศีสิงห์ 2560

สิงห์ :: เจอเข้ากับราหูทับลัคนา มาเกือบจะครบปี ชาวสิงห์โตหลายคนอารมณ์ความรักเต็มไปด้วยความวูบวาบอย่างแรง หลายคนก็ยังรักษาความรักไว้ได้ หลายคนก็ต้องจากกันไป ใครที่รักษาความรักได้จนถึงเดือนสิงหาคมนี้ ก็พอจะมั่นใจได้ว่าคนรักของคุณเป็นคู่แท้ เพราะได้ผ่านการทดสอบที่สำคัญไปได้ หลังเดือนสิงหาคมไปแล้ว ราหูย้ายออกไป อารมณ์ความรักจะกลับเข้าสู่โหมดปกติ ดาวพฤหัสบดีก็ยังอยู่ในมุมที่ดีอีก อนาคตความรักของคุณสดใสแน่นอน ...แต่ๆๆๆๆๆ  ตอนที่ราหูย้ายออกในเดือนสิงหาคม โบราณว่าราหูจะถีบแรง ใครที่ความรักยังดีก็อย่าได้ประมาทเป็นอันขาด 

 
 
 
 
ดวงราศีกันย์ 2560

กันย์ ::  ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวคู่ครองจรมาทับลัคนาชาวกันย์ตั้งแต่ ส.ค 2559 ความรักก็ค่อนข้างดีสำหรับชาวกันย์ คนโสดก็มีโอกาสพบรัก คนที่มีรักอยู่แล้วก็มีโอกาสลงตัวแต่งงาน มีบุตร คนรักเอาใจใส่คุณดี ส่วนใครที่ยังเป็นโสดอยู่ก็รีบๆพยายามเข้า ออกงาน เข้าสังคม พบปะ สังสรรค์ สร้างโอกาสให้ตัวเองมากๆหน่อย กันยายนปีนี้พฤหัสบดีก็จะจากไปแล้ว นะ         

 
 
 
 
ดวงราศีตุลย์ 2560

ตุลย์ ::  ดาวพฤหัสบดี ดาวดีเรื่องความรัก มาเยี่ยม มาทับลัคนาชาวตุลย์แว๊บๆในช่วงปีใหม่ 2560  ไม่แน่..ชาวตุลย์หลายคนอาจจะพบรักในช่วงปีใหม่ ดังนั้นปีใหม่ปีนี้ก็สร้างโอกาสให้ตัวเองมากๆหน่อย ออกไปเที่ยว พบปะ สังสรรค์ เผื่อจะเจอคนที่ดาวพฤหัสบดีพามา  แต่ถ้าใครยังไม่เจอก็คงต้องรอเข้าช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไป ช่วงที่ดาวพฤหัสบดีเข้าทับลัคนาอย่างเป็นทางการ ก็จะเป็นโอกาสทองในเรื่องความรักที่ ในหกปีจะมีมาหนึ่งครั้ง ว่าโดยรวมๆ ปี 2560 นี้เป็นปีทองในเรื่องความรักของชาวตุลย์ ... โชคดี ครับ      

 
 
 
 
 
ดวงราศีพิจิก 2560

พิจิก :: เครียดๆกับดาวเสาร์มาเกือบจะสองปีแล้วชาวแมงป่อง ด้วยสภาพแวดล้อมที่มีแต่ความหนักอึ้งในใจ ต้นไม้แห่งความรักของชาวแมงป่องก็ไม่ค่อยจะงอกงาม ช่วงต้นปีดาวเสาร์ย้ายออกไปช่วงสั้นๆ ชาวแมงป่องอาจจะเครียดน้อยลงมาบ้าง แต่ก็ยังไม่ดีพอสำหรับความรัก สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ช่วงกลางปีดาวปะทะกันค่อนข้างแรง ให้ระวังอารมณ์ ความขัดแย้งให้มากๆ ผ่านกลางปีจุดอันตรายๆไปแล้ว ก็รอให้ดาวเสาร์ย้ายออกไปในเดือนพฤศจิกายน ดวงเรื่องความรักจะค่อยๆเข้าสู่โหมดความสงบ เงียบงัน รอวันที่ดาวพฤหัสบดีมาเยี่ยมในปี 2561 ต้นไม้ความรักของคุณจึงจะมีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง 

 
 
 
 
ดวงราศีธนู 2560

ธนู :: ดวงความรักของชาวธนู อยู่ในโหมดราบรื่นมาหลายปีตั้งแต่ราหูผ่านไป มาปีนี้ดาวเสาร์ที่จ่อท้ายบ้านมาสองปีเริ่มแหย่เท้าเข้ามาทักทายแล้ว อะไรๆที่เป็นปัญหาเกี่ยวข้องเรื่องความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรัก ก็ให้รีบสะสาง ไม่อย่างนั้นมันจะเป็นระเบิดเวลาเมื่อเสาร์ย้ายเข้ามาทับลัคนาอย่างเป็นทางการในตอนสิ้นปี  ส่วนคนที่ยังโสด โอกาสที่ความรักจะลงตัวก็จะน้อยลงไปเรื่อยๆตลอดระยะเวลาที่ดาวเสาร์เข้าทับลัคนาสองปีกว่าๆ เริ่มนับตั้งแต่ พฤศจิกายน2560 เป็นต้นไป ... แต่ก็ไม่แน่ นะ ช่วงที่ราหูย้ายเข้าราศีเมถุนใหม่ๆ ในช่วงต้นปี2562 มาเล็งกับดาวเสาร์ในลัคนาของคุณ คุณอาจจะได้คู่แบบไม่คาดฝันก็เป็นไปได้ ...    

 
  
 
ดวงราศีมัังกร 2560

มังกร :: เป็นอีกราศีหนึ่งที่จะได้รับอิทธิพลเต็มๆจากราหู ที่จะย้ายเข้าเรือนคู่ครองและเล็งลัคนาในเดือนสิงหาคม และก็แน่นอนว่าราหูมักจะพาความวุ่นวายทางอารมณ์มาด้วย อยู่ในเรือนคู่ครองเรื่องวุ่นวายหลักๆ ก็เป็นเรื่องคู่ อารมณ์ของชาวมังกรจะไม่ค่อยคงเส้นคงวา ให้ระวังว่าจะมีผลต่อความรัก ครอบครัว ชาวมังกรควรหมั่นทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระ จิตใจจะได้สงบ เรื่องกิจการภายในครอบครัวนี่ต้องระวังกันแบบสูงสุด  ส่วนคนโสดถ้าจะมีความรักในช่วงนี้ต้องตรวจสอบให้ดีๆ เพราะความรักบางทีก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว โอกาสโดนหลอกลวงก็มีสูง โอกาสสละโสดในปีนี้ก็มีสูงเช่นกัน      

 
 
 
 
ดวงราศีกุมภ์ 2560

กุมภ์ ::  ค่อนข้างวุ่นวายกับความรักมาตลอดในปี 2559 พอเข้าปี 2560 ความความรักของชาวกุมภ์ก็ยังไม่ค่อยลงตัว จนกว่าจะเข้าเดือนสิงหาคม เมื่อราหูย้ายออกไป เรื่องวุ่นๆของความรักและครอบครัวจะค่อยๆสงบลง สุขภาพจิตของชาวกุมภ์จะดีขึ้นเยอะ เรื่องราวความรักก็จะเปลี่ยนมาเป็นแบบเงียบๆ เรื่อยๆ ยกเว้นชาวกุมภ์ที่เกิดในช่วงกลางเดือน เม.ย-พ.ค หรือช่วงกลางเดือน  ต.ค-พ.ย ดาวพฤหัสบดีจะไปเล็งหรือทับดาวคู่ครอง ความรักก็เลยติดพรึบขึ้นมาอีกแล้ว       

 
 
 
 
 
ดวงราศีมีน 2560

มีน ::  ความรักของชาวปลา ค่อนข้างดีมาตั้งแต่ครึ่งหลังปี 2559 !! ยกเว้นคนลัคนามีน ราศีกันย์ ...:-(   เข้าปี 2560 ความรักก็ยังดี ใครที่ยังโสด ก็รีบๆเข้า ทำตัวให้มีโอกาสเข้าไว้  ดาวพฤหัสบดีย้ายออกไปในเดือนกันยายน ...คุณจะหมดโอกาส  

 
 
 
 
   
 
 
loading...