pices2560

ดูดวง ราศีมีน 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีมีน ที่เพิ่งจะผ่านศึกหนักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมา ในปี 2560 อาจจะเป็นปีที่เหมือนจะมีแรงฮึดขึ้นมาหน่อยนึง แต่ก็ยังไปได้ไม่ถึงไหน ดาวพฤหัสบดีที่เล็งลัคนาอยู่ช่วยได้ก็ไม่มาก แถมช่วงครึ่งหลังของปีก็มาหายเข้าเรือนมรณะไปซะอีก ดีแต่ว่าดาวร้ายๆไม่มี ดวงชะตาก็เลยออกไปในแนวเงียบๆ เรื่อยๆ รอเวลา ไม่แน่ว่าชาวปลาบางคนชีวิตอาจจะเข้าสู่โหมดการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดีกว่าก็เป็นไปได้ ...

 

 

สรุปว่า ดวงชาวลัคนาราศีมีน ในช่วงต้นปีมีความพยายามดิ้นรนไปสู่สิ่งที่ดีกว่า แต่ว่าก็ยังไม่มีความสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอันมากนัก ครึ่งปีหลังดวงชะตาเหมือนหมดแรง ชีวิตเดินไปเรื่อยๆ เรียบๆ รอเวลา แต่ว่าก็อย่าเพิ่งท้อใจ เพราะปีถัดๆไปดวงดาวจะค่อยๆเริ่มเข้าตำแหน่งที่ค่อนข้างเป็นใจกับชาวปลาไม่น้อย 

 

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
ดาวที่จะค่อนข้างมีอิทธิพลต่อชาวมีนในช่วงต้นปี60 นี้เป็นดาวพฤหัสบดี กับดาวเสาร์   ดาวพฤหัสบดีที่เล็งลัคนาคุณอยู่เป็นดาวประจำตัวและเป็นดาวการงานด้วย มีสถานะเป็นประ ก็ค่อนข้างอ่อนแรง คุณก็มีความพยายามจะทำอะไรให้ดีขึ้นแต่ว่าเหมือนกำลังมีน้อย ก็เลยยังได้แค่พยายามแต่ยังหาความสำเร็จเป็นเรื่องเป็นราวไม่ค่อยจะมี   ช่วงเดือน ก.พ-พ.ค ดาวเสาร์เดินหน้าเข้าราศีธนูเรือนการงาน ช่วงเวลานี้ความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่หัวหน้าจะดีขึ้นมาหน่อยนึง โดยภาพรวมในช่วงต้นปีดวงก็พอมีกำลังบ้างแต่ก็ไม่ค่อยมากนัก ส่วนดาวร้ายๆก็ไม่ค่อยมี ชีวิตก็ไปได้เรื่อยๆ เรียบๆ ความรักดี โชคลาภ การเงินพอประมาณ 
 
 

โชคลาภการเงิน  ปานกลาง

 
การงาน ชีวิตการงานยังคงเป็นไปตามปกติ เรื่อยๆ เรียบ 
  
ความรัก  ความรักดี คู่ครอง คนรัก เอาใจใส่ในตัวคุณดี 
 

สุขภาพ และ การเดินทาง   ไม่มีดาวที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ การเดินทางปลอดภัย 

 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
เข้าช่วงครึ่งปีหลัง ราหูย้ายเข้าราศีกรกฎในเดือนสิงหาคม ราศีกรกฎเป็นเรือนแห่งความรักและอารมณ์ของชาวมีน ก็ให้ระวังอาการลุ่มหลงในอะไรบางอย่าง หรือไม่ก็เบื่อๆอยากๆ ไว้บ้าง  ตามด้วยดาวพฤหัสบดีดาวประจำตัวและเป็นดาวดาวการงานของชาวมีน ย้ายเข้าราศีตุลย์เรือนมรณะ คราวนี้ชีวิตและการงานทั่วไปที่ค่อนข้างไม่มีกำลังอยู่แล้วกลายเป็นเงียบและน่าเบื่อเข้าไปใหญ่ ไม่แน่ว่าชาวมีนบางคนชีวิตการงานอาจจะเกิดการอิ่มตัวเลยตัดสินใจมองหาเส้นทางชีวิตใหม่ๆ 
 
  
ดวงโชคลาภการเงิน พอประมาณ  
  
การงาน ชีวิตการงานค่อนข้างเงียบ ไม่มีกำลัง เรื่อยๆ เอื่อยๆ และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต 
 
ความรัก  ระวังเรื่องอารมณ์ที่แปรปรวน เบื่อๆอยากๆจะทำให้ความรักเสียหาย  
 
สุขภาพ และ การเดินทาง   ระวังเรื่องสุขภาพไว้บ้าง หาอะไรๆที่สนุกสดใจ ทำจิตใจให้สดชื่นเบิกบาน การเดินทางปลอดภัย  
 
 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีมีน ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มิ.ย ถึงกลางเดือน ก.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูเล็ง ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา
  • ชาวลัคนาราศีมีน ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ธ.ค ถึงกลางเดือน ม.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีธนู ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูทับ ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา

  • ชาวลัคนาราศีมีน ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ก.ย ถึงกลางเดือน ต.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีกันย์ ให้ระวังเรื่องสุขภาพ อาการเครียด หงุดหงิดๆ ไว้บ้าง ในช่วงครึ่งปีแรก

  • ชาวลัคนาราศีมีน ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มี.ค ถึงกลางเดือน เม.ย  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีมีน  ให้ระวังเรื่องสุขภาพ อาการเครียด หงุดหงิดๆ ไว้บ้าง ในช่วงครึ่งปีแรก
  • ช่วงเวลาดีๆของชาวมีน จะเริ่มอีกทีเมื่อเข้าปลายปี 2561 
 
 loading...