aquarus2560

ดูดวง ราศีกุมภ์ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีกุมภ์ กลางปี 2559 เป็นต้นมาเรื่องหนักๆที่เจอก็จะเป็นเรื่องคู่ครอง ครอบครัว รองลงมาก็จะเป็นรายได้ที่ลดๆลงมาบ้าง พอเข้าปี 2560 ก็คงพอจะปรับตัวกันได้แล้ว คราวนี้ก็รออย่างเดียวเลย รอราหูย้าย พฤหัสบดีย้าย รอเสาร์ย้าย ดาวใหญ่ทั้งสามดวงย้ายในปีนี้จะส่งผลดีต่อชาวลัคนากุมภ์อย่างมาก .... 

 

สรุปว่า ดวงชาวลัคนาราศีกุมภ์ใกล้จะถึงช่วงรุ่งเรืองอีกครั้ง หลังจากตกหลุมอวกาศในช่วงสั้นๆ เมื่อครึ่งหลังปีที่แล้ว

 

 

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
ในช่วงต้นปี ราหูยังคงอยู่ที่ราศีสิงห์ เรื่องความรักคู่ครองก็ยังอยู่ในช่วงอลเวง แต่ว่าก็ไม่แน่เมื่อดาวเสาร์เดินหน้าเข้าราศีธนูในช่วงเดือน ก.พ-พ.ค ชาวกุมภ์บางท่านอาจจะโชคดีเรื่องความรักก็เป็นได้ ถ้าไม่โชคดีเรื่องความรักเสาร์ก็อาจจะให้ลาภเป็นอย่างอื่นๆ  ชาวกุมภ์ก็เป็นอีกราศีหนึ่งที่หัวหน้าอาจจะเมตตาคุณเป็นพิเศษในช่วงปีใหม่ วางแผนเอาใจหัวหน้าให้ดีๆก็แล้วกันไม่แน่ว่าอาจจะมีข่าวดีก็เป็นได้  จะเห็นได้ว่าถึงแม้ดาวใหญ่ๆอย่าง ราหู พฤหัสบดี เสาร์ ยังไม่ได้ย้ายราศีอย่างเป็นทางการ แต่ก็ทำท่าจะให้ผลดีต่อชาวกุมภ์ตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว สถานการณ์โดยภาพรวมในช่วงต้นปีนี้ ชีวิตจะค่อนข้างผ่อนคลายทั้งเรื่อง งาน เงิน ความรัก  การเดินทางยังต้องระมัดระวัง 
 
สถานการณ์ในช่วงต้นปีเหมือนจะวอร์มอัพ ให้ชาวลัคนาราศีกุมภ์มีความหวัง หลังจากช็อคกับราหูและพฤหัสบดีย้ายราศีเมื่อปี 59  เรื่องดีๆที่จะมีมาในช่วงต้นปี60 เป็นแค่น้ำจิ้มของแท้ต้องรอเข้าช่วงปลายปี ปู้นนน ละ 

 

โชคลาภการเงิน  ปานกลาง

  
การงาน ชีวิตการงาน เรื่อยๆ ราบเรียบ อาจจะมีเรื่องกลับมาเครียดบ้างในช่วงกลางปี
  
ความรัก  ยังคงไม่ค่อยลงตัว คนโสดอาจจะพบรักแบบไม่คาดฝัน   
 

สุขภาพ และ การเดินทาง   ระวังเรื่องอารมณ์แปรปรวน อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ   การเดินทางต้องระมัดระวังโดยเฉพาะคนที่ขับรถ อย่าได้ใจร้อนเป็นอันขาด 

 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
เริ่มที่เดือนสิงหาคม ราหู ดาวบาปเคราะห์ตัวเอ้.. ย้ายออกไป เรื่องครอบครัวความรัก อารมณ์ที่แปรปรวนไม่คงเส้นคงวา ดีขึ้นเยอะ แต่ยังไงเสียก็ให้ระวังเรื่องสุขภาพไว้นิดนึง ส่วนดาวพฤหัสบดีจะย้ายเข้าราศีตุลย์เรือนศุภะในเดือนกันยายน ดาวพฤหัสบดีในราศีตุลย์นี้ให้ผลดีต่อชาวกุมภ์ค่อนข้างมากในเรื่องการขยับขยายกิจการ เลื่อนชั้นตำแหน่ง โชคลาภการเงิน การสอบ การเรียนต่อ เอาเป็นว่าหนึ่งปีนับไปจากเดือน สิงหาคมนี้ ชาวกุมภ์จะดวงดีในเรื่องการเงิน  ตบท้ายปลายปีด้วยดาวเสาร์ย้ายเข้าราศีธนูเรือนลาภะในเดือนพฤศจิกายน เสาร์ในตำแหน่งนี้ให้ลาภ อาจจะเป็นลาภแบบลับๆ ลาภแบบไม่คาดฝัน สถานการณ์โดยภาพรวมก็คือ เดือนกันยายนไปแล้วจะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาเป็นระยะ 
 
ดวงโชคลาภการเงิน ดีขึ้นมาก 
 
การงาน ชีวิตการงานราบรื่น ขยับขยาย มีความสำเร็จผ่านเข้ามา 
 
ความรัก  ราบรื่น   

 

สุขภาพ และ การเดินทาง  ระวังเรื่องการเจ็บป่วยไว้บ้าง ชาวกุมภ์บางท่านอาจจะต้องเดินทางไกลๆ การเดินทางปลอดภัย  

 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีกุมภ์ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มิ.ย ถึงกลางเดือน ก.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูเล็ง ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่อง คนรัก ครอบครัว
  • ชาวลัคนาราศีกุมภ์ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ธ.ค ถึงกลางเดือน ม.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีธนู ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูทับ ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่อง คนรัก ครอบครัว 

 loading...