capricon2560ดูดวง ราศีมังกร 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีมังกร ที่ค่อนข้างจะมีความสุขในปี 2559 ที่ผ่านมา เข้าปี 2560 ครึ่งปีแรกดวงดาวยังไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงสำหรับคุณ สถานการณ์ช่วงต้นปีก็จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ดาวพฤหัสบดียังคงทำให้คุณโดดเด่น มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ลาภอาจจะลดๆลงไปบ้างในช่วงต้นปี พอเข้าช่วงปลายปี น่าสนุก ให้เตรียมรับมือกับราหูผู้มาเยือน มาเล็งลัคนาของคุณ เรื่องเงินๆทองๆ คู่ครอง ความรัก อารมณ์แปรปรวน หรือการถูกหลอกลวง มากันครบ ชีวิตของคุณในปี 2560 จะเต็มไปด้วยสีสัน และความตื่นเต้น ชีวิตคุณไม่ราบเรียบอย่างแน่นอน 

 

 

สรุปว่า ดวงชาวลัคนาราศีมังกร ในช่วงต้นปียังคงเดิมไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยน ดวงครึ่งปีหลังดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากจากอิทธิพลของราหู และดาวพฤหัสบดี

 

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
ชาวมังกรยังอยู่ในช่วงฮันนีมูนกับดาวพฤหัสและดาวเสาร์ พฤหัสบดีแจกพลังส่วนเสาร์แจกลาภ ดวงชะตาเลยเข้าที่เข้าทางมาตั้งแต่กลางปี 59 พอเข้ามาปีนี้ 2560 เสาร์เข้าเรือนวินาสน์ไปในช่วงต้นปี ลาภก็เลยลดๆลงไปหน่อย แต่ก็ยังได้พลังดีๆจากดาวพฤหัสบดีอยู่ ดวงชะตาในช่วงต้นปีไม่แน่อาจจะมีข่าวดีเพราะหัวหน้าเหมือนจะเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ ให้ทั้งตำแหน่งและเพิ่มงานให้กับคุณด้วย  รวมๆแล้ว การเงิน การงาน ราบรื่น ความรักเรื่อยๆ การเดินทางปลอดภัย
 

 

โชคลาภการเงิน  ปานกลาง

  
การงาน มีความก้าวหน้า มีโอกาสเลื่อนชั้น ตำแหน่ง  อาจจะมีเหนื่อยบ้าง
  
ความรัก  ความรัก ราบรื่น เรื่อยๆ ใครที่โสดก็รอจังหวะดีๆ ตอนครึ่งปีหลัง 
 

สุขภาพ และ การเดินทาง   ไม่มีดาวที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยตรง  การเดินทางปลอดภัย 

 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
เริ่มที่เดือนสิงหาคม  ราหูเจ้าเรือนการเงินการค้าการลงทุน  ย้ายมาเล็งลัคนา เรื่องราวของชีวิต ทั้งเรื่อง การเงิน การค้า การลงทุน ความรัก อารมณ์แปรปรวน มากันครบ รวมทั้งเรื่องการถูกหลอกลวงก็อาจจะมีสำหรับชาวมังกรที่โดนราหูให้โทษ เรื่องความรัก คู่ครอง ครอบครัว ก็ต้องระมัดระวังกันเป็นพิเศษ ส่วนใครที่ยังโสด ก็อาจจะเป็นจังหวะดีที่จะมีคู่ และก็การมีคู่แบบที่ราหูพามานี้มักจะไม่ค่อยมีเวลาคิดนาน เวลาราหูมาถึงลัคนาแบบนี้แนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญทำทาน รักษาศีล ปล่อยนกปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโค-กระบือ สะเดาะห์เคราะห์ กันเหนียวไว้ก่อน  ส่วนดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีตุลย์ในเดือนกันยายน จะทำให้คุณๆชาวมังกรงานเยอะ มีกิจกรรมแยะ ก็อาจจะเหนื่อยเหน่อย ตบท้ายปลายปี เดือนพฤศจิกายน ดาวเสาร์ย้ายเข้าราศีธนูเรือนวินาสน์ของคุณ ลาภที่เคยได้คล่องๆก็อาจจะเบาลงไปบ้าง อาจจะมีอาการอ่อนล้า เหนื่อยอกเหนื่อยใจบ้าง  การเดินทางก็ต้องระมัดระวังให้มาก  
 
  

โชคลาภการเงิน  การเงินเคลื่อนไหวแรง ต้องระวังเรื่องการโดนหลอกลวง

  
การงาน  การงานคึกคัก งานเยอะ กิจกรรมเยอะ อาจจะมีเหนื่อยบ้าง
  
ความรัก  ความรักหวือหวา ระวังอารมณ์ที่แปรปรวน จะส่งผลเสียต่อความรัก ครอบครัว คนโสดอาจมีโอกาสได้คู่ 
 

สุขภาพ และ การเดินทาง  ให้ระวังอารมณ์ความรู้สึกนึกคิด  การเดินทางต้องระมัดระวังให้มาก 

 
 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีมังกร ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มิ.ย ถึงกลางเดือน ก.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูเล็ง ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ระวังเรื่องสุขภาพ
  • ชาวลัคนาราศีมังกร ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ธ.ค ถึงกลางเดือน ม.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีธนู ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูทับ ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องสุขภาพ 

 

 

loading...