sagittarius2560

ดูดวง ราศีธนู 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีธนู ในปี 2560 ในช่วงต้นปีดาวเสาร์ย้ายเข้ามาเยี่ยม มาทัก ลัคนาของคุณช่วงสั้นๆสี่เดือน ก.พ-พ.ค เป็นการส่งสัญญานว่าคุณจะเจอกับอะไร ระหว่างเงินทอง กับก้อนอิฐ หรือไม่ก็เจอทั้งสองอย่าง คุณควรจะเตรียมตัวเตรียมใจรับมือกับพระเสาร์ไว้ดีๆ คนที่เสาร์มาทับลัคนาแล้วได้โชคลาภ ได้สัตว์สองเท้าก็เห็นแต่คนที่มีราหู กุมลัคนาหรือไม่ก็มีราหูเล็งลัคนาอยู่แล้วในดวงเกิด  นอกนั้นมักมีเรื่องหนักๆเป็นของแถม ถึงแม้เสาร์จะเป็นดาวการเงินของชาวธนูก็ตาม ใครที่โดนเสาร์มาให้โทษ ก็ให้ระวังเรื่องสุขภาพ ความเครียดแบบไฟสุมขอน ระวังเรื่องครอบครัว หรือแม้กระทั่งเรื่องเงินๆทอง ขอแนะนำล่วงหน้าไว้เลยสำหรับชาวลัคนาราศีธนู ให้ไปทำบุญ ทำทาน รักษาศีล สะเดาะห์เคราะห์ ทำบุญเลี้ยงพระ ปล่อยนกปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโค - กระบือ  ส่วนพระพฤหัสบดี ก็จะมาส่งลาภให้ในช่วงปีใหม่แบบเบาๆ มาให้ลาภจริงๆ ก็ เดือนกันยายนไปแล้ว 

 

สรุปว่า ชาวลัคนาราศีธนู คุณมีโอกาสได้ทั้ง เงินทอง ลาภลอย และก้อนอิฐ ขึ้นอยู่กับพื้นดวงของคุณ ก็ต้องบอกว่าดวงใครดวงมัน เสาร์ใครเสาร์มัน นะ งานนี้ แต่ปีนี้ 2560 จะยังเป็นแบบผ่านๆ ของจริงจะมาในปี 2561 ชาวธนูควรจะตรวจดวงชะตาของตัวเองให้ดีๆ ... ผมเตือนคุณแล้ว ... เน้อ 

 

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
ดาวเสาร์ดาวการเงินของชาวธนู อยู่ราศีพิจิกเรือนวินาสน์มาสองปีแล้ว เมื่อดาวการเงินอยู่เรือนวินาสน์เรื่องการเงินการลงทุนก็จะไม่ค่อยได้ดังใจเท่าไหร่ ช่วงต้นปีราวๆสี่เดือน ก.พ-พ.ค ดาวเสาร์เดินหน้าเข้าราศีธนู ช่วงที่เสาร์มาทับลัคนาชาวธนูช่วงแรกนี้ เรื่องราวเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ การลงทุนก็จะเด่นขึ้นมาในชีวิต คุณมีโอกาสจะได้เงิน หรือไม่ก็ปวดหัวเรื่องเงิน แล้วแต่เสาร์ในพื้นดวงเดิมจะเป็นอย่างไร นอกจากนี้เสาร์เป็นดาวบาปเคราะห์เมื่อมาทับลัคนาก็มักจะทำให้รู้สึกเครียด หนัก เหนื่อยอกเหนื่อยใจอย่างใดอย่างหนึ่ง เรื่องสุขภาพ ความรัก ความสัมพันธ์ในครอบครัวก็เป็นอะไรที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ หาโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศชีวิตบ้างก็จะช่วยได้เยอะ ขอแนะนำล่วงหน้าไว้เลยสำหรับชาวลัคนาราศีธนู ไม่ว่าเสาร์ของคุณจะมาดีหรือมาร้าย ให้ไปทำบุญ ทำทาน รักษาศีล สะเดาะห์เคราะห์ ทำบุญเลี้ยงพระ ปล่อยนกปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโค - กระบือ ให้ทำเรื่อยๆบ่อยๆก็จะช่วยลดพิษร้ายของพระเสาร์ได้ 
 
ในช่วงต้นปีไม่ใช่แต่เฉพาะดาวเสาร์ที่มีอิทธิพลต่อชาวธนู ดาวพฤหัสบดีเดินหน้าเข้ามาเฉียดๆราศีตุลย์เรือนลาภะในเดือนมกราคม เรื่องลาภลอยก็จะดีขึ้นมาแว๊บนึง สำหรับคนที่ดาวเสาร์ให้ผลดีบวกกับพลังของดาวพฤหัสบดี ก็อาจจะมีลาภก้อนโตในช่วงต้นปีก็เป็นไปได้
 

โชคลาภการเงิน  คล่องตัวโดยเฉพาะคนที่มีราหู กุม/เล็งลัคนา แต่คนราศีธนู-ราศีเมถุน (ดาวอาทิตย์ อยู่ราศีธนู หรือเมถุน) อาจจะเครียดเรื่องเงิน

  
การงาน อาจจะมีเรื่องเครียดหนักอกหนักใจบ้าง
  
ความรัก  ไม่ค่อยดีให้ระวังความสัมพันธ์ในครอบครัว (ยกเว้นคนที่มีราหู กุม/เล็งลัคนา อาจจะได้คู่แบบไม่ต้องคิดนาน)   
 

สุขภาพ และ การเดินทาง   ระวังความเครียดจะมีผลต่อสุขภาพ หาวิธีผ่อนคลายบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศชีวิตบ้าง การเดินทางต้องระวัง

 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
เดือนกรกฎาคม ดาวเสาร์ย้ายกลับไปราศีพิจิก เรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นตอนช่วงต้นปีจะซาลงเยอะ จนถึงเดือนกันยายน ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีตุลย์เรือนลาภะและอยู่ยาวไปหนึ่งปี โชคลาภดี โดยเฉพาะชาวลัคนธนูเกิดปีมะโรง จะเป็นปีเสี่ยงโชคของคุณเลยทีเดียว พอเข้าเดือนพฤศจิกายนเสาร์ย้ายเข้าราศีธนูอย่างถาวรและอยู่ยาวไปสองปีกว่าๆ คราวนี้และชีวิตจริงของแท้ ชาวธนูที่ดาวเสาร์ให้คุณก็จะรุ่งเรืองเงินทองเป็นอย่างมาก ส่วนคนที่เสาร์ให้โทษก็จะเดือดร้อนเพราะเสาร์อย่างแรง โดยเฉพาะเรื่องเงิน แล้วแต่ดวงเกิดของใครของมันเสาร์ใครเสาร์มัน เรื่องความรัก ความสัมพันธ์ในครบครัว ก็จะเป็นอย่างที่ได้อธิบายแล้วในดวงช่วงต้นปี
  

โชคลาภการเงิน  คล่องตัวอย่างมากโดยเฉพาะคนที่มีราหู กุม/เล็งลัคนา ส่วนคนเกิดปีมะโรง/ปีจอจะโดดเด่นเรื่องการเสี่ยงโชค แต่คนราศีธนู-ราศีเมถุน (ดาวอาทิตย์ อยู่ราศีธนู หรือเมถุน) อาจจะเครียดเรื่องเงินอย่างแรง

  
การงาน อาจจะมีเรื่องเครียดหนักอกหนักใจบ้าง
  
ความรัก  ไม่ค่อยดี ให้ระวังความสัมพันธ์ในครอบครัว (ยกเว้นคนที่มีราหู กุม/เล็งลัคนา บันเทิงมากและอาจจะได้คู่แบบไม่ต้องคิดนาน)   
 

สุขภาพ และ การเดินทาง   ระวังความเครียดจะมีผลต่อสุขภาพ หาวิธีผ่อนคลายบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศชีวิตบ้าง การเดินทางต้องระวัง

 

 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีธนู ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มิ.ย ถึงกลางเดือน ก.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูเล็ง ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องเงิน เรื่องผู้ใหญ่ในครอบครัวให้มาก
  • ชาวลัคนาราศีธนู ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ธ.ค ถึงกลางเดือน ม.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีธนู ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูทับ ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องเงิน เรื่องผู้ใหญ่ในครอบครัวให้มาก

 

 

loading...