scorpio2560

ดูดวง ราศีพิจิก 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีพิจิก ในปี 2560 ในช่วงต้นปีดาวเสาร์ย้ายออกไปราศีธนู เรื่องหนักๆที่เจอมาตลอดสองปีที่ผ่านมาก็จะเบาลงไปบ้างประมาณสี่เดือน เรื่องหนักๆเบาลงลาภที่มีก็เบาลงไปด้วยบ้าง แต่โดยภาพรวมก็ยังไม่พ้นเรื่องยุ่งๆเพราะหลังจากมิถุนายนไปแล้ว เสาร์ย้อนกลับมาทับลัคนาอีกครั้งนึงและอยู่ยาวไปจนเกือบจะถึงสิ้นปี เรื่องเครียดๆ ยุ่งๆของชาวพิจิกก็กลับมาอีก เรื่องเครียดๆยุ่งๆที่ว่านี้ ส่วนมากก็เป็นเรื่องความรัก คู่ครอง หรืออาจจะเป็นเรื่องอื่นๆ ส่วนเรื่องลาภก็ยังดีอยู่  แต่พอเข้าช่วงกันยายนจนถึงสิ้นปีสถานการณ์ไม่ค่อยดีอย่างแรง ลาภก็มาหายให้เตรียมตัวเตรียมใจไว้แต่เนิ่นๆ ก็จะดีไม่น้อย      

 

 

สรุปว่า ดวงชาวลัคนาราศีพิจิก ดวงยังพลิกไปมา ดวงหายเหนื่อย หายเครียดในช่วงสั้น ก็กลับมาเหนื่อยเครียดอีก กันยายนไปแล้วน่าจะเจอศึกหนักจนถึงสิ้นปี 

 

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา(2559)  ชาวแมงป่องดาวดีดาวร้ายมากันครบ พฤหัสบดีในเรือนลาภะนำลาภความสำเร็จมาให้ดี ส่วนเรื่องเครียดๆหนักๆจากดาวเสาร์ที่ทับลัคนาก็มีมาด้วย เข้าปีนี้(2560) ดาวใหญ่ๆอย่างดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์ ทำยึกๆยักๆย้ายกลับไปกลับมา ดวงชาวแมงป่องก็เลยยึกยักๆไปด้วย เหมือนจะดีแต่ก็ยังไม่ดีจริง  เข้าเดือนกุมภาพันธ์ดาวเสาร์ย้ายออกไปราศีธนู ชาวแมงป่องที่เครียดหนักอึ้งมานาน น่าจะรู้สึกเบากายเบาใจขึ้นมาบ้าง ลาภความสำเร็จก็อาจจะเบาลงไปบ้าง ชีวิตเหมือนจะเข้าสู่โหมดความสงบ แต่ยังหรอก เพราะเสาร์ย้ายออกไปแค่สี่เดือน เดือนมิถุนายนก็ย้ายกลับเข้ามาทับลัคนาเหมือนเดิม เพียงแต่ยังไม่แผลงฤทธิ์เท่าไหร่ แต่ก็อย่าได้ประมาทเป็นอันขาด โดยเฉพาะเรื่อง หุ้นส่วน คู่ครอง ครอบครัว ความรัก โดยรวมๆในช่วงครึ่งปีแรกดาวพฤหัสบดีในเรือนลาภะของคุณยังทำงานได้ดีอยู่      
 

โชคลาภการเงิน  คล่องตัว  

  
การงาน เป็นปกติ อาจจะมีเรื่องหนักใจบ้าง
  
ความรัก  คนโสดก็ยังต้องโสดต่อไป คนมีคู่แล้วให้ระวัง   
 

สุขภาพ และ การเดินทาง   ระวังความเครียดที่ยาวนานจะมีผลต่อสุขภาพ หาวิธีผ่อนคลายบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศชีวิตบ้าง การเดินทางต้องระวัง

 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
เริ่มที่เดือนกรกฎาคม ดาวเสาร์ ปะทะกับดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวครอบครัว คู่ครอง คนรักของคุณค่อนข้างแรงมาก ต้องระวังให้มากๆ อยู่ห่างๆกันไว้น่าจะดีกว่าในเดือนนี้  เข้าเดือนสิงหาคม ราหูย้ายเข้าราศีกรกฎเรือนศุภะของคุณ ดาวจันร์ที่เป็นดาวเกี่ยวกับหัวหน้า ผู้ใหญ่ ความช่วยเหลือ จะมีกำลังดีขึ้น จากนี้ไปอะไรๆที่เกี่ยวกับหัวหน้าการเข้าหาผู้ใหญ่ขอความช่วยเหลือได้ผลดี ต่อมาเดือนในกันยายน ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวการเงินของคุณย้ายเข้าราศีตุลย์เรือนวินาสน์ ลาภการเงินที่เคยดีเคยคล่องจะหายไป ดวงครึ่งปีหลังคงต้องพึ่งผู้ใหญ่ให้มาก ส่วนเรื่องเครียดๆ เรื่องหนักใจคงจะยาวไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน จนกว่าดาวเสาร์ย้ายออกจากราศีพิจิก ดวงชะตาชาวแมงป่องก็จะเข้าสู่โหมดความสงบ
  
ดวงโชคลาภการเงิน ปานกลาง 
  
การงาน เป็นปกติ อาจจะมีเรื่องหนักใจบ้าง ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือดี
 
ความรัก  คนโสดก็ยังต้องโสดต่อไป คนมีคู่แล้วให้ระวัง เข้าช่วงสิ้นปีความรักเรื่อยๆราบรื่น คนโสดก็รอจังหวะที่ดาวพฤหัสบดีมาถึงลัคนาในปีถัดไป  
 
สุขภาพ และ การเดินทาง  ระวังความเครียดที่ยาวนานจะมีผลต่อสุขภาพ หาวิธีผ่อนคลายบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศชีวิตบ้าง การเดินทางต้องระวัง จนถึงสิ้นปี  
 
 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีพิจิก ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มิ.ย ถึงกลางเดือน ก.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูเล็ง ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องงาน เพื่อนร่วมงาน เรื่องเงิน
  • ชาวลัคนาราศีพิจิก ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ธ.ค ถึงกลางเดือน ม.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีธนู ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูทับ ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องงาน เพื่อนร่วมงาน เรื่องเงิน 

 loading...