libra2560

ดูดวง ราศีตุลย์ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีตุลย์ ในปี 2560 ดวงชะตาจะเปิดทางให้คุณมากขึ้นนิดนึง จากที่เคยเป็นสิงห์ปืนฝืด เหนื่อยแต่ไม่ค่อยได้เงินในปีที่ผ่านมา มาปีนี้ดาวพฤหัสบดีมาเยี่ยมแบบแว๊บๆในช่วงต้นปี แต่จะย้ายมาจริงก็เข้าเดือนกันยายนไปแล้ว ช่วงที่ดาวพฤหัสบดีมาถึง นี่ต้องบอกว่าพฤหัสบดีของใครของมันจริงๆ เพราะทั้งให้ได้ทั้งผลดีและผลเสีย หลายๆอย่างอาจจะดีขึ้น แต่ก็ก็อาจจะมีปัญหาบางอย่างเช่นเรื่องสุขภาพ มีศัตรู... แต่ที่สำคัญคือดาวเสาร์ที่กดเรือนการเงินมาสองปีแล้ว จะย้ายออกไปชั่วคราวในช่วงต้นปี เรื่องเงินๆทองๆ หายใจคล่องขึ้นเยอะเลย และจะดีมากขึ้นเมื่อดาวเสาร์ย้ายออกเมื่อตอนเกือบสิ้นปี ...

 

 

สรุปว่า ดวงชาวลัคนาราศีตุลย์ ดวงดาวที่เคยอยู่ในตำแหน่งที่ให้ผลร้าย จะย้ายตัวออกไปชั่วคราวในช่วงต้นปี ดวงชะตาก็จะคลี่คลายไปในทางดีบ้าง พอเข้าช่วงสิ้นปี พ.ย เป็นต้นไปดวงชะตาเปิดทางให้มากขึ้น  

 

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
ปัญหาของชาวลัคนาราศีตุลย์ในปีที่ผ่านมาคือ ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีกันย์เรือนวินาสน์ เรื่องดีๆก็แทบจะไม่มี ส่วนดาวเสาร์ก็ทับเรือนการเงินมาสองปีแล้ว การเงินฝืดไปค่อนข้างเยอะ กล่าวโดยรวมๆเรื่องงาน ชีวิต การเงินการค้า ของชาวตุลย์ค่อนข้างฝืดเคือง ดีแต่ว่าดาวร้ายๆอย่างอื่นไม่ค่อยมีชีวิตก็พอผ่านไปได้  พอเข้าช่วงปลายเดือน มกราคม ดาวพฤหัสบดีมาเยี่ยมชาวตุลย์อยู่ช่วงสั้นๆ ให้เตรียมตัวให้ดีเพราะอาจจะมีได้ทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดีเกิดขึ้น โดยเฉพาะใครที่ดวงทักษาตกกาลี หรือพฤหัสบดีมาเป็นกาลกิณี แต่ถ้ามาเป็นศรี มนตรี ก็ดีเยี่ยมเลย หรือเป็นอย่างอื่นก็พอประมาณ พอเข้าเดือน กุมภาพันธ์  ยาวไปถึง พฤษภาคม เป็นช่วงที่ดาวเสาร์ย้ายออกจากเรือนการเงิน เรื่องเงินที่เคยค่อนข้างฝืดๆก็อาจจะดีขึ้นมาเยอะเลย ส่วนเรื่องความรักราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหา 
 
กล่าวโดยรวมๆ สภาพการณ์ดวงดาวบนฟ้าในปีนี้เปิดทางให้ชาวลัคนาราศีตุลย์บ้างเล็กน้อย   

 

โชคลาภการเงิน  ค่อนข้างน้อย ถึงปานกลาง

  
การงาน เรื่อยๆ เรียบๆ 
  
ความรัก  เรื่อยๆ ราบรื่น บางคนมีโอกาสพบรักในช่วงต้นปี 
 

สุขภาพ และ การเดินทาง  ควรจะระมัดระวัง ดูแลสุขภาพไว้ให้ดี เป็นไปได้ว่าถ้าป่วยแล้วจะป่วยหนัก 

 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
เริ่มที่เดือนสิงหาคมราหูย้ายเข้าราศีกรกฎเรือนการงาน เป็นไปได้ว่างานคุณจะเยอะขึ้นบ้าง  ต่อด้วยเดือนกันยายน ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าทับลัคาราศีตุลย์ ก็ให้เตรียมตัวรับมือให้ดีเพราะถ้าดาวพฤหัสบดี มาดีสำหรับคุณๆก็จะรุ่งเรืองโดดเด่นโดยเฉพาะคุณๆที่มีอาชีพที่ต้องพบปะผู้คน เช่นนักขาย วิทยากร ครู อาจารย์ นักเจรจา อาจจะต้องเดินทางบ่อย คนโสดก็อาจจะพบรัก คนมีรักแล้วก็อาจจะได้แต่งงานมีครอบครัว แต่ถ้ามาร้ายแล้วละก็ ให้ระวังเรื่องอุปสรรค ศัตรู สุขภาพ หรืออาจจะเป็นแบบรวมๆคือจะมีทั้งเรื่องดีและไม่ดีเกิดขึ้น โดยเฉพาะใครที่ดวงทักษาตกกาลี หรือพฤหัสบดีมาเป็นกาลกิณีก็ต้องระมัดระวังตัวให้มาก  ส่วนดาวเสาร์ที่ย้ายออกจากเรือนการเงินไปเข้าราศีธนูก็จะไม่สร้างปัญหาให้คุณ ข้อดีคือดาวการเงินจะทำงานได้ดีขึ้นกว่าสองปีกว่าๆที่ผ่านมา
  

โชคลาภการเงิน  ปานกลาง ถึง ดี

  
การงาน งานเยอะขึ้น งานใหม่ๆ 
  
ความรัก  ราบรื่น บางคนมีโอกาสพบรัก แต่งงาน มีบุตร
 

สุขภาพ และ การเดินทาง  ควรจะระมัดระวัง ดูแลสุขภาพไว้ให้ดี เป็นไปได้ว่าถ้าป่วยแล้วจะป่วยหนัก 

 
 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีตุลย์ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มิ.ย ถึงกลางเดือน ก.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูเล็ง ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องการขัดแย้ง 
  • ชาวลัคนาราศีตุลย์ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ธ.ค ถึงกลางเดือน ม.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีธนู ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูทับ ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องการขัดแย้ง 

 loading...