virgo2560

ดูดวง ราศีกันย์ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีกันย์ ในปี 2560 ต้องบอกว่าดวงชะตาของคุณดีวันดีคืน เมื่อดาวร้ายๆค่อยๆถอยห่างไปจากลัคนา แต่ก็เป็นไปได้ว่าอาจจะมีชาวกันย์ที่โชคร้ายอยู่บ้างถ้าดาวสำคัญๆของคุณเช่นดาวพุธการงาน หรือดาวศุกร์การเงินไปอยู่ในเส้นทางดาวร้ายๆเหล่านั้น แต่ถ้าไม่มีแล้วละก็ ปีนี้รุ่งเรืองทำมาค้าคล่อง คนโสดก็มีโอกาสเจอคู่ คนมีคู่ก็อาจจะได้แต่งงาน ...

 

 

สรุปว่า ชาวลัคนาราศีกันย์ ดวงขาขึ้นตั้งแต่ต้นปีไปเลย ปลายปียิ่งดี ยาวๆไปถึงปีหน้า(2561)

 

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
เริ่มตั้งแต่ต้นปีกันเลย พอเข้าช่วงปลาย ม.ค ต่อ ก.พ  ยาวไปถึงพฤษภาคม ดาวศุกร์เป็นดาวการเงินการค้า ความก้าวหน้าการเลื่อนชั้นตำแหน่ง การเรียนต่อ การเดินทางไกล เอกสารสัญญา ของคุณๆชาวกันย์มีคุณภาพคับแก้วเพราะได้แรงเสริมจากดาวพฤหัสบดีและส่งแรงถึงลัคนาของคุณด้วย ดวงชะตาเข้าระยะมีลาภ มีความก้าวหน้าในทุกๆด้าน ชาวกันย์ที่มีอาชีพค้าขายดวงชะตาช่วงนี้จะทำมาค้าคล่องสุดๆ มีโอกาสเดินทางไกล เป็นช่วงเวลาทองของการขยับขยายกิจการ การซื้อๆขายๆทรัพย์สินก้อนใหญ่ช่วงนี้ได้ราคาดี ใครที่จะขายบ้านขายที่ช่วงเวลานี่เหมาะมาก แต่คุณก็อาจจะเจองานหนักเหนื่อย  มีเรื่องที่ต้องระวังก็คือเรื่องการบาดเจ็บจากการเดินทางก็มีโอกาสอยู่บ้างไม่ควรประมาท  ความรักดี คนโสดก็ยังมีโอกาสเจอคู่ คนมีคู่แล้วก็อาจจะได้แต่งงาน

 

โชคลาภการเงิน  ดีมาก ทำมาค้าคล่อง

  
การงาน  มีความก้าวหน้า งานอาจจะหนักเหนื่อยอยู่บ้าง มีโอกาสเดินทางไกล
  
ความรัก  คนโสดก็ยังมีโอกาสเจอคู่ คนมีคู่แล้วก็อาจจะได้แต่งงาน มีบุตร
 

สุขภาพ และ การเดินทาง   สุขภาพดี อาจจะเหนื่อยบ้างจากงานที่หนัก ให้ระวังการบาดเจ็บจากการเดินทางไว้บ้าง 

 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
ช่วงครึ่งหลังของปีดาวใหญ่ๆ อย่างราหู พฤหัสบดี เสาร์ ย้ายราศีกันหมด แต่ดาวที่มีอิทธิพลต่อชาวลัคนากันย์แบบสุดๆก็คือดาวพฤหัสบดี คราวนี้ย้ายเข้าราศีตุลย์เรือนการเงินการค้าในเดือนกันยายน และอยู่ยาวไปหนึ่งปี ช่วงนี้ก็จะทำมาค้าคล่องอย่างมาก มีความเจริญก้าวหน้า เป็นช่วงเวลาเหมาะสำหรับการลงทุน ขยับขยายกิจการ ซื้อๆขายๆทรัพย์สินก้อนใหญ่ช่วงนี้จะได้ราคาดี ใครที่จะขายบ้านขายที่ช่วงเวลานี่เหมาะมาก เรื่องงานก็อาจจะเจองานหนักเหนื่อย เรื่องการบาดเจ็บจากการเดินทางก็มีโอกาสอยู่บ้างไม่ควรประมาท  ความรักดี ราบรื่น
  

โชคลาภการเงิน  ดีมาก ทำมาค้าคล่อง

  
การงาน มีความก้าวหน้า งานอาจจะหนักเหนื่อยอยู่บ้าง
  
ความรัก  ราบรื่น
 

สุขภาพ และ การเดินทาง   สุขภาพดี อาจจะเหนื่อยบ้างจากงานที่หนัก ให้ระวังการบาดเจ็บจากการเดินทางไว้บ้าง 

 

 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีกันย์ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มิ.ย ถึงกลางเดือน ก.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูเล็ง ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องสุขภาพ บริวารให้โทษ
  • ชาวลัคนาราศีกันย์ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ธ.ค ถึงกลางเดือน ม.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีธนู ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูทับ ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องสุขภาพ บริวารให้โทษ

 
 

#วิเคราะห์พื้นฐานดวงชาวลัคนาราศีกันย์

ดาวประจำตัวของคุณคือ ดาวพุธ ดาวการงานของคุณก็คือดาวพุธ อีกนั่นแหละ ดังนั้นคุณจึงเหม็นขี้หน้า ราหู๘ มากเพราะเป็นศัตรูของ ดาวพุธ๔  เวลาราหูจร8  มาทับ/เล็ง ลัคนา หรือทับ/เล็ง ดาวพุธเดิม๔  หรือทับเรือนการงาน คุณก็เลยมักจะออกอาการ ...เซ...


ดาวการเงินของคุณก็คือดาวศุกร์  ดาวแห่งความก้าวหน้า การเลื่อนชั้นตำแหน่ง การเดินทางไกล การขยับขยาย ก็เป็นดาวศุกร์ อีกนั่นแหละ คุณก็จะรู้สึกสยองมากกว่าใครๆ เมื่อดาวเสาร์จร7  จรมาทับ/เล็ง ลัคนา หรือมาทับเรือนการเงิน หรือมาทับ/เล็ง ดาวศุกร์เดิม๖  หรือมาทับเรือนศุภะ เพราะเสาร์เป็นศัตรูตัวฉกาจของศุกร์  และที่สำคัญ  เสาร์๗ กับราหู๘ เค้าเป็นคู่ซี้กัน เอาเป็นว่า เสาร์และราหู เป็นทีมอันตรายของ ของชาวลัคนากันย์

 

คาดว่าน่าจะมีชาวลัคนาราศีกันย์ หลายคนรู้สึกอกหัก กับคำทำนายของหมอดู ว่าชาวกันย์ชีวิตจะดี.. ดี๊.. ดี ในปีนี้ เมื่อดาวพฤหัสบดี5 จรมาทับลัคนา ....  อันที่จริงหมอดูก็ทำนายกันแบบกว้างๆ  ดูดาวจรบนฟ้า ดาวพฤหัสบดี ดาวเสาร์ และราหู ดูแล้ว ไม่เห็นมาถึงลัคนากันย์  หมอดูก็ทายเปรี้ยง..เลยว่า ชาวกันย์จะดีขึ้น บลาๆๆๆๆ .... ชาวลัคนากันย์ ก็เลย ฝันหวาน ถึงอนาคตที่สดใส..

แต่ความจริงทางโหราศาสตร์คือ ชาวกันย์ท่านใดที่ ราหูไม่จรไปทับ/เล็งพุธเดิม ... เสาร์ไม่จรไปทับ/เล็งศุกร์เดิม เสาร์ไม่จรไปทับ/เล็งทิตย์เดิม เสาร์ไม่จรไปทับ/เล็งเสาร์เดิม ราหูไม่จรไปทับ/เล็งราหูเดิม หรือพฤหัสบดีที่ทับลัคนาอยู่ มาจากเรือน ดีๆ ชีวิตก็จะดีขึ้นแบบที่หมอดูทายกัน นั่นแหละ

แต่ถ้าในดวงของชาวกันย์ท่านใด ราหูจรไปทับ/เล็งพุธเดิม ... เสาร์จรไปทับ/เล็งศุกร์เดิม เสาร์จรไปทับ/เล็งทิตย์เดิม เสาร์จรไปทับ/เล็งเสาร์เดิม ราหูจรไปทับ/เล็งราหูเดิม หรือพฤหัสบดีที่ทับลัคนาอยู่ มาจากเรือน อริ มรณะ วินาสน์ ... ชีวิตอาจจะไม่ได้ดีขึ้นอย่างที่หมอดูทำนายไว้

.... ก็เลย อกหัก...เผลอๆ อาจจะพาล กับหมอดู ก็เป็นได้ :-) .....

แต่ยังไง ซะ ถ้าเป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ผมยืนยัน นอนยันได้ว่า ดาวพฤหัสบดีย้ายในราศีตุลย์ ในเดือน .... กย 2560  นี่แหละ การเงินชาวกันย์ดีขึ้นแน่นอน 

 loading...