leo2560

ดูดวง ราศีสิงห์ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีสิงห์ ในปี 2560 ดาวพฤหัสบดีก็ยังคงอยู่ในตำแหน่งที่ดีในดวงชะตาตลอดทั้งปี ปีนี้สำเรื่องการงาน การเงิน ไม่น่าเป็นห่วง รายจ่ายอาจจะมากบ้างแต่รายรับก็ยังดีอยู่ไม่น้อย แต่เรื่องความรักครอบครัว ต้องระวังให้มากเพราะปีนี้ราหูจะแผลงฤทธิก่อนที่จะย้ายออกไปในเดือนสิงหาคม  หลังเดือนสิงหาคมไปแล้วดาวร้ายไม่มีชีวิตก็เดินหน้าไปอย่างคึกคัก ใครที่ยังเป็นโสดก็อาจจะมีเหงาๆบ้าง ... 

 

 

สรุปว่า ชาวสิงห์โต งานเงินก็ยังดี แต่ช่วงต้นปีราหูให้โทษ ระวังเรื่องอารมณ์ ความรัก ครอบครัว ปลายปีไปแล้วชีวิตราบรื่น

 

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
ในช่วงต้นปี ราหูยังคงอยู่ที่ราศีสิงห์ ทับลัคนาของคุณส่วนดาวเสาร์ย้ายไปราศีธนูชั่วคราว ช่วงที่เสาร์ไม่อยู่ในช่วงต้นปี ราหูจะทำให้อารมณ์คุณป่วน เรื่องความรัก ครอบครัวก็เป็นอะไรที่ต้องระมัดระวัง รายจ่ายของคุณก็ยังคงเยอะต่อไปเหมือนๆกับปีที่ผ่านมา ดีแต่ว่าพฤหัสบดียังอยู่ในเรือนการเงิน เรื่องการเงินการค้าโชคลาภก็ยังดีอยู่มาก อาจจะต้องเดินทางบ่อย เรื่องอุบัติเหตุจากการเดินทางก็เป็นอะไรที่ต้องระวัง  สำหรับชาวสิงห์โตที่มีดาวพุธอยู่ในราศีพฤษภหรือราศีสิงห์รายจ่ายของคุณจะมากกว่าใครเขาจากอิทธิพลของราหู

 

โชคลาภการเงิน  ดีมาก 

 
การงาน การงานดี อาจจะมีปัญหาเข้ามาบ้าง 
 
ความรัก  ต้องระมัดระวังอย่างมาก ระวังเรื่องอารมณ์ที่ไม่คงเส้นคงวาของคุณจะทำให้ความรักเสียหาย 
 
สุขภาพ และ การเดินทาง   การเดินทางยังต้องระมัดระวังอย่าใจร้อน โดยเฉพาะคนที่ขับขี่ยานพาหนะเอง  
 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
เข้าช่วงครึ่งหลังของปีดาวใหญ่ๆ อย่างดาวพฤหัสบดี ดาวเสาร์และราหู ย้ายราศี โดยภาพรวมก็ค่อนข้างเป็นใจให้ชาวสิงห์โต  เริ่มที่เดือนสิงหาคม ราหูเจ้าเรือนปัตนิที่หมายถึงคู่ครองคนรัก ย้ายออกไป เรื่องอารมณ์ความรักที่ไม่ลงตัวจะเบาบางลงเยอะ ชีวิตรักเข้าสู่โหมดความสงบ
 
ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีในเดือนกันยายน เข้าราศีตุลย์เรือนสหัสชะที่หมายถึงการติดต่อ การเจรจา การเดินทาง การเข้าสังคม การแลกเปลี่ยน ช่วงนี้เรื่องที่กล่าวมาจะได้ผลดีเหมาะกับชาวสิงห์โตที่เป็น นักพูด วิทยากร นักขาย นักวิชาการ   
 
ส่วนดาวเสาร์ดาวจ้าวเรือนอริ ย้ายเข้าราศีธนูเรือนปุตตะในเดือนพฤศจิกายน ที่หมายถึงเรือนแห่งอารมณ์ของคุณ ก็จะทำให้คุณไม่ค่อยจะสดชื่นเท่าไหร่ ชาวสิงห์โตที่ยังโสดก็อาจจะมีเหงาๆกันบ้าง การหมั่นเปลี่ยนบรรยากาศชีวิต หาอะไรใหม่ๆทำก็จะช่วยคุณได้เยอะ 
  
ดวงโชคลาภการเงิน ปานกลาง 
  
การงาน การงานดี โดดเด่นในเรื่องการติดต่อ การเจรจา เดินทางบ่อย
 
ความรัก  ราบรื่น  คนโสดอาจจะมีเหงาๆบ้าง 
 
สุขภาพ และ การเดินทาง  ราบรื่น การเดินทางปลอดภัย  
 
 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีสิงห์ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มิ.ย ถึงกลางเดือน ก.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูเล็ง ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องสุขภาพ
  • ชาวลัคนาราศีสิงห์ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ธ.ค ถึงกลางเดือน ม.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีธนู ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูทับ ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องสุขภาพ 

 loading...