leo2560

ดูดวง ราศีสิงห์ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีสิงห์ ในปี 2560 ดาวพฤหัสบดีก็ยังคงอยู่ในตำแหน่งที่ดีในดวงชะตาตลอดทั้งปี ปีนี้สำเรื่องการงาน การเงิน ไม่น่าเป็นห่วง รายจ่ายอาจจะมากบ้างแต่รายรับก็ยังดีอยู่ไม่น้อย แต่เรื่องความรักครอบครัว ต้องระวังให้มากเพราะปีนี้ราหูจะแผลงฤทธิก่อนที่จะย้ายออกไปในเดือนสิงหาคม  หลังเดือนสิงหาคมไปแล้วดาวร้ายไม่มีชีวิตก็เดินหน้าไปอย่างคึกคัก ใครที่ยังเป็นโสดก็อาจจะมีเหงาๆบ้าง ... 

 

 

สรุปว่า ชาวสิงห์โต งานเงินก็ยังดี แต่ช่วงต้นปีราหูให้โทษ ระวังเรื่องอารมณ์ ความรัก ครอบครัว ปลายปีไปแล้วชีวิตราบรื่น

 

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
ในช่วงต้นปี ราหูยังคงอยู่ที่ราศีสิงห์ ทับลัคนาของคุณส่วนดาวเสาร์ย้ายไปราศีธนูชั่วคราว ช่วงที่เสาร์ไม่อยู่ในช่วงต้นปี ราหูจะทำให้อารมณ์คุณป่วน เรื่องความรัก ครอบครัวก็เป็นอะไรที่ต้องระมัดระวัง รายจ่ายของคุณก็ยังคงเยอะต่อไปเหมือนๆกับปีที่ผ่านมา ดีแต่ว่าพฤหัสบดียังอยู่ในเรือนการเงิน เรื่องการเงินการค้าโชคลาภก็ยังดีอยู่มาก อาจจะต้องเดินทางบ่อย เรื่องอุบัติเหตุจากการเดินทางก็เป็นอะไรที่ต้องระวัง  สำหรับชาวสิงห์โตที่มีดาวพุธอยู่ในราศีพฤษภหรือราศีสิงห์รายจ่ายของคุณจะมากกว่าใครเขาจากอิทธิพลของราหู

 

โชคลาภการเงิน  ดีมาก 

 
การงาน การงานดี อาจจะมีปัญหาเข้ามาบ้าง 
 
ความรัก  ต้องระมัดระวังอย่างมาก ระวังเรื่องอารมณ์ที่ไม่คงเส้นคงวาของคุณจะทำให้ความรักเสียหาย 
 
สุขภาพ และ การเดินทาง   การเดินทางยังต้องระมัดระวังอย่าใจร้อน โดยเฉพาะคนที่ขับขี่ยานพาหนะเอง  
 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
เข้าช่วงครึ่งหลังของปีดาวใหญ่ๆ อย่างดาวพฤหัสบดี ดาวเสาร์และราหู ย้ายราศี โดยภาพรวมก็ค่อนข้างเป็นใจให้ชาวสิงห์โต  เริ่มที่เดือนสิงหาคม ราหูเจ้าเรือนปัตนิที่หมายถึงคู่ครองคนรัก ย้ายออกไป เรื่องอารมณ์ความรักที่ไม่ลงตัวจะเบาบางลงเยอะ ชีวิตรักเข้าสู่โหมดความสงบ
 
ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีในเดือนกันยายน เข้าราศีตุลย์เรือนสหัสชะที่หมายถึงการติดต่อ การเจรจา การเดินทาง การเข้าสังคม การแลกเปลี่ยน ช่วงนี้เรื่องที่กล่าวมาจะได้ผลดีเหมาะกับชาวสิงห์โตที่เป็น นักพูด วิทยากร นักขาย นักวิชาการ   
 
ส่วนดาวเสาร์ดาวจ้าวเรือนอริ ย้ายเข้าราศีธนูเรือนปุตตะในเดือนพฤศจิกายน ที่หมายถึงเรือนแห่งอารมณ์ของคุณ ก็จะทำให้คุณไม่ค่อยจะสดชื่นเท่าไหร่ ชาวสิงห์โตที่ยังโสดก็อาจจะมีเหงาๆกันบ้าง การหมั่นเปลี่ยนบรรยากาศชีวิต หาอะไรใหม่ๆทำก็จะช่วยคุณได้เยอะ 
  
ดวงโชคลาภการเงิน ปานกลาง 
  
การงาน การงานดี โดดเด่นในเรื่องการติดต่อ การเจรจา เดินทางบ่อย
 
ความรัก  ราบรื่น  คนโสดอาจจะมีเหงาๆบ้าง 
 
สุขภาพ และ การเดินทาง  ราบรื่น การเดินทางปลอดภัย  
 
 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีสิงห์ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มิ.ย ถึงกลางเดือน ก.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูเล็ง ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องสุขภาพ
  • ชาวลัคนาราศีสิงห์ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ธ.ค ถึงกลางเดือน ม.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีธนู ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูทับ ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องสุขภาพ 

 
วิเคราะห์พื้นฐานดวงชาวลัคนาราศีสิงห์
 
ช่วงระยะ ปีกว่าๆ ที่ผ่านมา ราศีสิงห์เป็นราศีที่น่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับคนที่ชอบโหราศาสตร์ เพราะมีปรากฎการณ์ ราหูจร 8 ชนกับดาวพฤหัสบดีจร5 ในราศีสิงห์ โดยที่พฤหัสบดีกับราหู มีความหมายแทนธรรมชาติสองอย่างที่ค่อนข้างจะตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง
 

พฤหัสบดี => นักปราชญ์ ปัญญาบริสุทธิ์ คุณธรรม พระ ความดีงาม
ราหู         => นักเลง ความลุ่มหลง เล่ห์เหลี่ยม

 

เมื่อทั้งสองเดินหน้ามาปะทะกัน ในราศีสิงห์ มันก็จะเกิดการปะทะกันของธรรมชาติ ที่แตกต่างกัน ถ้าเป็นดวงเมือง ดวงประเทศ ก็จะเกิดการขัดแย้งกัน ของกลุ่มคนที่มีแนวคิดตรงกันข้ามกัน ....

ถ้าเป็นดวงบุคคล ชาวลัคนาราศีสิงห์ ก็จะเกิดการขัดแย้ง ในเรื่องความรัก คู่ครอง (ราหู หมายถึงคู่ครองคนรักของชาวสิงห์โต) ชีวิตมีทั้งเรื่องดีๆจากดาวพฤหัส และเรื่องวุ่นๆจากราหู สลับๆกันไป


เมื่อตอน ส.ค 2559 พฤหัสบดีย้ายออกมายังราศีกันย์เรือนการเงินของชาวสิงห์โต ทิ้งราหูให้ทับลัคนาอยู่ดวงเดียว คราวนี้ยิ่งชัดเจน ดาวพุธดาวลาภการเงินของชาวสิงห์โตทำงานได้ดีขึ้น การเงินกระฉูด แต่ อ๊ะๆ....อย่าเพิ่งดีใจ เพราะราหู ทีทับลัคนา ก็ยังฉกเงินของคุณได้ ที่สำคัญ ราหูที่ทับลัคนาก็ค่อนข้างอิสระไม่มีใครคุม ถ้าร้ายก็ร้ายเหลือ...
มีชาวลัคนาราศีสิงห์ ที่แอดมินรู้จักหลายคน ชีวิตก็เป็นไปแบบที่กล่าวมา คนที่พื้นดวงค่อนข้างแข็งแรง ก็แค่หงุดหงิดๆ งุ่นง่าน ใช้จ่ายเงินไปกับการสร้างบ้านสร้างครอบครัว ส่วนคนที่โครงสร้างดวงอ่อนแอ ครอบครัววุ่นวาย เสียเงินเสียทองไปกับเรื่องครอบครัว...

ข่าวดี...อีกสี่เดือน สค60 นี้ ราหูก็จะไปแล้ว ส่วนข่าวร้าย พฤหัสบดีก็จะจากไปจากเรือนการเงินของคุณด้วย เหมือนกัน ... ว่าโดยรวมๆชีวิตของชาวสิงห์โตจะกลับเข้าสู่โหมดความสงบ ....

ยกเว้น สำหรับชาวสิงห์โตที่ เสาร์จร7 จะย้ายไป ทับ/เล็ง อาทิตย์เดิม๑ หรือ ราหูจร8 จะย้ายไป ทับ/เล็ง พุธเดิม๔ นะ ถ้าเป็นแบบนี้ชีวิตอาจจะต้องยุ่ง...ต่อไป

 loading...