cancer2560

ดูดวง ราศีกรกฎ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีกรกฎ ในปี 2560 ช่วงต้นปีสถานการณ์ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากปี 2559 มากนัก ดวงชะตายังคงค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องการติดต่อ การพบปะผู้คน เดินทางบ่อย ส่วนเรื่องการเงินก็ยังคงจ่ายออกเยอะเหมือนเดิม  พอเข้าช่วงครึ่งหลังของปีดวงดาวใหญ่ๆ อย่างดาว พฤหัสบดี เสาร์ ราหู ทยอยย้ายราศี ก็ค่อนข้างส่งผลต่อชาวลัคนาราศีกรกฎไม่น้อย โดยเฉพาะราหูมาทับลัคนาของคุณ อารมณ์ชักจะไม่ค่อยคงเส้นคงวา ยิ่งใครที่อยู่ในช่วงวัยทองอารมณ์แปรปรวนหนัก ส่วนดาวเสาร์เข้าไปอยู่เรือนอริ ก็จะส่งผลให้เรื่องราวชีวิตในปีนี้ค่อนข้างยุ่งยากกับความรัก คู่ครอง 

 

 

สรุปว่า ดวงชาวลัคนาราศีกรกฎ ในช่วงต้นปียังคงเดิมไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนไปจากปี 2559  ดวงชะตาจะเริ่มมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงในช่วงครึ่งปีหลัง

 

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
ในช่วงต้นปี ราหูยังคงอยู่ที่ราศีสิงห์ รายจ่ายของคุณก็ยังคงเยอะต่อไป เหมือนๆกับปีที่ผ่านมา ส่วนรายรับก็ยังคงเป็นไปแบบเรื่อยๆไม่มีอะไรโดดเด่น ส่วนดาวพฤหัสบดีส่งแรงถึงเรือนพันธุแบบเฉี่ยวๆ เรือนพันธุหมายถึงถิ่นฐานบ้านเกิด บ้านที่ดินยานพาหนะ  ดังนั้นดวงชะตาในช่วงต้นปีคุณอาจจะเห็นแววว่าจะต้องทำอะไรเกี่ยวกับบ้าน ยานพาหนะ เช่นว่าซ่อมบ้านปรับปรุงบ้าน หรือรถยนต์  หรือไม่ก็ทำอะไรเกี่ยวกับญาติๆถิ่นฐานบ้านเกิด ส่วนดาวเสาร์ซึ่งเป็นเจ้าเรือนครอบครัว-คู่ครอง-คนรัก ในช่วงเดือน ก.พ - มิ.ย ก็ได้ย้ายเข้าราศีธนูเรือนอริของคุณ ในช่วงเวลานี้ดาวเสาร์ก็จะให้โทษบ้าง อะไรที่เกี่ยวกับ ครอบครัว-คู่ครอง-คนรัก อาจะไม่ได้ดังใจ      
 
สถานการณ์ในช่วงต้นปีเหมือนจะวอร์มอัพ ให้ชาวลัคนากรกฎเตรียมตัวเตรียมใจ รับมือกับช่วงปลายปีที่ดาวดวงใหญ่ๆจะย้ายกันจริง ปกติชาวปูก็ค่อนข้างจะมีความรู้สึกไวอยู่แล้วดังนั้น อะไรที่คุณเห็นแววว่าจะมีปัญหาก็ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจ รับมือแต่เนิ่นๆ 

 

โชคลาภการเงิน  ปานกลาง

  
การงาน ชีวิตการงานยังคงเป็นไปตามปกติ อาจจะมีงาน เรื่องราวอะไรที่เป็นพิเศษอะไร สำหรับชาวปูบางคน ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีดาวอะไรในราศีเมษ
  
ความรัก  ดาวเสาร์ค่อนข้างมีอิทธิพลต่ออารมณ์ความรู้สึกของชาวปู โดยเฉพาะเรื่อง ครอบครัว-คู่ครอง-คนรัก เป็นอะไรที่ไม่ค่อยจะได้ดังใจ 
 

สุขภาพ และ การเดินทาง   ไม่มีดาวที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยตรง แต่อย่างไรก็ดีชาวปูควรพาตัวเองไปอยู่ในบรรยากาศที่สดใส สนุกสนาน ทำตัวให้สนุกเข้าไว้ อย่าให้เสาร์มาทำอะไรให้คุณหม่นหมองได้  การเดินทางปลอดภัย 

 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
เริ่มที่เดือนสิงหาคม  ราหูเจ้าเรือนมรณะซึ่งหมายถึงการเปลี่ยนแปลง ย้ายมาทับลัคนาและเล็งไปยังเรือนปัตนิคู่ครอง เมื่อราหูมาทับลัคนาอารมณ์ของคุณจะไม่ค่อยคงเส้นคงวาค่อนข้างแปรปรวน ทำให้คนรอบข้างทำตัวไม่ถูก ถ้าไม่รู้จักควบคุมจะทำให้มีปัญหาเอาได้ โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว คนรัก คู่ครอง อาการของคนที่โดนราหูทับลัคนา มักจะเกิดอาการเบื่อของเก่า บรรยากาศเก่าๆ งานเก่าๆ ไม่แน่...คนรักเก่าๆ :) อยากไปเจออะไรใหม่ๆ หรือไม่ก็อยากปลีกวิเวกไปเลย ดังนั้นสิ่งแรกที่คุณควรจะทำคือ ไปทำบุญทำทาน รักษาศีล แล้วก็เปลี่ยนบรรยากาศชีวิตบ้างไปเที่ยวในที่ใหม่ๆ อยู่กับธรรมชาติก็จะช่วยคุณได้เยอะ  เวลาราหูมาทับลัคนา คนไม่มีคู่ก็อาจจะมีคู่ คนมีคู่แล้วก็อาจจะต้องเลิกราจากกัน เป็นไปเพราะอารมณ์ล้วนๆ ดังนั้นจึงควรระวังให้มาก  
 
ส่วนดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าเรือนพันธุในเดือนสิงหาคม ดวงชะตาของคุณต่อจากนี้ไปหนึ่งปี ก็เป็นอะไรที่เกี่ยวข้องกับถิ่นฐานบ้านเกิด เครือญาติ ทำอะไรเกี่ยวกับบ้าน รถ เช่นว่าซ่อมบ้าน ปรับปรุงบ้านหรือรถยนต์  ดาวเสาร์จะย้ายเข้าเรือนอริในเดือนพฤศจิกายน ก็ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัวไว้บ้างจะมีปัญหาเอาได้
  
ดวงโชคลาภการเงิน ปานกลาง 
  
การงาน ชีวิตการงานยังคงเป็นไปตามปกติ อาจจะมีงาน เรื่องราวอะไรที่เป็นพิเศษอะไร สำหรับชาวปูบางคน ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีดาวอะไรในราศีเมษ
 
ความรัก  ให้ระวังเรื่องอารมณ์จะทำให้ความรักเสียหาย ไม่แน่บางคนก็อาจจะมีคู่แบบไม่ต้องดูใจกันนาน  
 
สุขภาพ และ การเดินทาง  ไม่มีดาวที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยตรงแต่ให้ระวังเรื่องการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ การเดินทางต้องระวังเรื่องความปลอดภัยโดยเฉพาะผู้ที่ขับรถเองอย่าได้ใจร้อนเป็นอันขาด  
 
 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีกรกฎ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มิ.ย ถึงกลางเดือน ก.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูเล็ง ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องเงิน คนรัก ครอบครัว
  • ชาวลัคนาราศีกรกฎ ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ธ.ค ถึงกลางเดือน ม.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีธนู ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูทับ ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา ให้ระวังเรื่องเงิน คนรัก ครอบครัว 

 loading...