gemini2560

ดูดวง ราศีเมถุน 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีเมถุน จากปี 2560 นี้ไปสองถึงสามปี จะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ทั้งโชคลาภและปัญหา จะทยอยกันมาหาคุณเป็นระยะๆ จากอิทธิพลของดวงดาวใหญ่ๆทั้งสาม คือ ดาวเสาร์ ดาวพฤหัสบดี และราหู เริ่มจากช่วงต้นปี 2560 นี้ก่อน ดาวเสาร์เจ้าเรือนมรณะ ซึ่งหมายถึงการเปลี่ยนแปลงจะย้ายเข้าราศีธนูแบบชั่วคราวในช่วงเดือน ก.พ - มิ.ย ราศีธนูเป็นเรือนปัตนิของชาวลัคนาราศีเมถุน ซึ่งปัตนิหมายถึงครอบครัว คู่ครอง หุ้นส่วน คุณก็จะโดนทดสอบก่อนอย่างเบาๆในความหมายที่กล่าวมา 

พอเข้าปลายปี ทั้ง ราหู  ดาวพฤหัสบดี และดาวเสาร์ ย้ายราศีกันตามลำดับ ราหูย้ายเข้าราศีกรกฎเรือนการเงินการลงทุน พฤหัสบดีย้ายเข้าราศีตุลย์เรือนแห่งการเริ่มต้นการเสี่ยง  ส่วนดาวเสาร์ก็ย้ายเข้าราศีธนูอย่างเป็นทางการและอยู่ยาวไปสองปีกว่าๆ

 

 

 

สรุปว่า ดวงชาวลัคนาราศีเมถุน ในช่วงต้นปีจะโดนทดสอบโดยดาวเสาร์แบบเบาๆ คุณอาจจะเริ่มมองเห็นแนวโน้มของการเปลี่ยนแปลง แนวโน้มของปัญหา พอเข้าปลายปีดาวย้ายเข้าราศีกันแบบเต็มๆ เรื่องราวจะเริ่มชัดเจนขึ้น  

สำหรับชาว ลัคนาราศีเมถุน ราศีเมถุน หรือ ลัคนาราศีเมถุน ราศีธนู (อ่านหมายเหตุข้างล่าง)  คุณจะได้รับอิทธิพลของเสาร์แบบเต็มๆกว่าใครเขา  เรื่องหงุดหงิด ขัดอกขัดใจ จะชัดเจน รุนแรงเอามากๆให้เตรียมตัวรับมือให้ดีๆ  

 

อ่านแล้วเครียดใช่ไหม ... แต่พอถึงปี 2562 ราหูมาทับลัคนา เล็งกับดาวเสาร์ โชคลาภไหลนอง ใครที่โสดก็อาจจะมีคู่ นะ  :-)

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
สิ้นเดือน มกราคม ดาวเสาร์ย้ายจากราศีพิจิกเข้ามายังราศีธนู  (รอบแรก เสาร์ย้ายเข้าราศีธนูในช่วงเดือน ก.พ - พ.ค  แล้วย้ายกลับไปราศีพิจิก)   ช่วงที่ดาวเสาร์อยู่ราศีธนูก็จะเล็งมายังราศีเมถุน  ดาวเสาร์นี้เป็นเจ้าเรือนมรณะ ซึ่งหมายถึงการเปลี่ยนแปลง การเจ็บป่วย สิ่งแรกที่ชาวลัคนาเมถุนต้องระมัดระวังในช่วงสองปีกว่าๆจากนี้ก็คือ เรื่องสุขภาพ ทั้งร่างกายและจิตใจ ดาวเสาร์เป็นดาวธาตุไฟสุมขอน คือจะค่อยๆร้อน ร้อนแบบร้อนรุ่มกลุ้มใจ หงุดหงิดๆ การรักษาสุขภาพจิตจึงเป็นเรื่องสำคัญ หมั่นเปลี่ยนบรรยากาศของชีวิต หาอะไรใหม่ๆทำ หาที่สงบจิตใจไว้บ้าง เช่นไปทำบุญ ทำทาน ไปถือศีล ปล่อยนกปล่อยปลา สวดมนต์ไหว้พระ นอกจากเรื่องสุขภาพ ก็ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัว เรื่องคู่ครอง 
 

ช่วงต้นปี ดาวพฤหัสบดีก็ยังจรอยู่ในราศีกันย์เรือนพันธุ ที่หมายถึงบ้านเรือน วงศาคณาญาติ คุณก็ยังได้รับพลังความดีจากดาวพฤหัสบดีอยู่บ้าง ช่วงครึ่งปีแรก ชีวิตคุณก็จะผ่านไปแบบไม่เหนื่อยมากนัก

 

โชคลาภการเงิน ปานกลาง

  
การงาน ชีวิต การงาน ก็ยังคงสัมพันพันธ์กับบ้าน เครือญาติ อาจจะมีเรื่องหงุดหงิดหนักอกหนักใจเข้ามาบ้าง
  
ความรัก  อาจจะมีเรื่องหนักใจ มีแววของปัญหา     
 
สุขภาพ และ การเดินทาง  เป็นช่วงที่ต้องระมัดระวัง สุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ  การบาดเจ็บ การเดินทางต้องระมัดระวัง โดยเฉพาะช่วงเดือนปลายเดือน พ.ค - มิ.ย 
 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
พอเข้าเดือน สิงหาคม  ราหูเจ้าเรือน ศุภะซึ่งหมายถึงการขยับขยาย ย้ายเข้าไปล้วงทรัพย์ในราศีกรกฎซึ่งเป็นเรือนการเงินของคุณ ขณะเดียวกันดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีตุลย์ เรือนปุตตะซึ่งเป็นเรือนแห่งการเริ่มต้นใหม่ๆ คุณก็มีแนวโน้มที่จะมีการใช้จ่ายสูงจากการริเริ่มลงมือทำอะไรซักอย่าง  พอเข้าเดือนพฤศจิกายน ดาวเสาร์ก็ย้ายเข้าราศีธนูอีกครั้ง คราวนี้อยู่ยาวไปสองปีกว่าๆ ความเครียด ความหนักอกหนักใจก็จะมีมาเป็นระยะ จากหลายๆเรื่อง รวมทั้งเรื่องสุขภาพ การงาน หุ้นส่วน ครอบครัว คู่ครอง
  
ดวงโชคลาภการเงิน ค่าใช้จ่ายมาก
  
การงาน ค่อนข้างหนักอกหนักใจ เครียด  
 
ความรัก ระวังความเครียด จะมีผลต่อความรัก ความสัมพันธ์  
 
สุขภาพ และ การเดินทาง  เป็นช่วงที่ต้องระมัดระวัง สุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ  การบาดเจ็บ การเดินทางต้องระมัดระวัง
 
 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีเมถุน ที่เกิดในช่วงกลางเดือน มิ.ย ถึงกลางเดือน ก.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูเล็ง ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา
  • ชาวลัคนาราศีเมถุน ที่เกิดในช่วงกลางเดือน ธ.ค ถึงกลางเดือน ม.ค  ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีธนู ก็จะโดนดาวเสาร์ในราศีธนูทับ ก็จะมีอาการเครียด หงุดหงิดๆ อย่างแรงกว่าใครเขา 

 loading...