aries2560

ดูดวง ราศีเมษ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีเมษ ในช่วงต้นปี ดาวดวงใหญ่ๆอย่าง ดาวพฤหัสบดี และดาวเสาร์ จรอยู่ในเรือนที่ไม่ค่อยให้ผลดีกับชาวลัคนาราศีเมษเท่าไหร่นัก ดาวศุภะเคราะห์อย่างดาวพฤหัสบดี จรอยู่ในราศีกันย์เรือนอริ  ซึ่งมีความหมายถึงเรือนแห่งอุปสรรค ปัญหา การฝ่าฟัน  ส่วนดาวเสาร์ จรอยู่ในราศีพิจิกเรือนมรณะซึ่งหมายถึงการแตกหัก ทำลาย การสูญเสีย  ดังนั้นโดยภาพรวมในช่วงต้นปี ชาวเมษจะต้องต่อสู้ ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ การงานที่ทำ ที่ริเริ่มไว้ในปีก่อนจะยังไม่ได้ผล ทำให้ค่อนข้างเครียด และเหนื่อยล้า  แต่ถึงจะเหนื่อยขนาดไหนก็อย่าพึ่งท้อแท้ เพราะว่าพอเข้าช่วงปลายปี ดาวใหญ่ๆย้ายกันถึงสามดวง ทั้งดาวพฤหัสบดี ดาวเสาร์ และราหู หลังจากการย้ายของดวงดาว หนทางแห่งความสำเร็จจะเปิดกว้างสำหรับคุณ สถานการณ์ของชาวเมษจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ...

 

สรุปว่า ดวงชาวลัคนาราศีเมษ ในช่วงต้นปีเป็นช่วงของปัญหา อุปสรรคต่างๆ ความสำเร็จมีน้อย แต่ดวงจะเริ่มพลิกไปในทางที่ดีขึ้น เมื่อเข้าระยะปลายปีเมื่อดาวใหญ่ๆมีการย้ายราศี  

 

 

 

 

ดวงช่วงต้นปี ถึง กลางปี  2560
 
ดาวพฤหัสบดี ซึ้งเป็นดาวเจ้าเรือนศุภะ และเจ้าเรือนวินาสน์ จรอยู่ในราศีกันย์เรือนอริ และเล็งไปที่ราศีมีนเรือนวินาสน์ ดังนั้นในช่วงต้นปีจะเป็นช่วงที่ชาวเมษค่อนข้างเครียด เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า เพราะปัญหาอุปสรรคต่างมีมาก มีเรื่องที่ไม่ได้ดังใจเยอะ อะไรที่ลงทุนไว้ ขยายงานไว้ ก็จะนำปัญหามาให้ ผู้ใหญ่ หัวหน้าไม่ให้การสนับสนุน ช่วงนี้หวังพึ่งใครก็ไม่ได้ต้องต่อสู้ฝ่าฟันปัญหาด้วยตัวคุณเอง  ส่วนดาวเสาร์ซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนการงาน จรอยู่ราศีพิจิกเรือนมรณะ และเล็งไปยังราศีพฤษภเรือนการเงิน ก็จะเป็นช่วงที่ชีวิต การงานค่อนข้างเงียบเหงาความสำเร็จในงานค่อนข้างมีน้อย ชาวเมษบางคนรายจ่ายก็ยังมีมากอย่างต่อเนื่อง ส่วนราหูที่จรอยู่ในราศีสิงห์ เรือนปุตตะ ซึ่งเป็นเรือนแห่งอารมณ์ ก็จะส่งผลให้ชาวเมษมีอารมณ์แปรปรวน วูบๆวาบๆไปบ้าง
   
โชคลาภการเงิน ค่อนข้างน้อย 
  
การงาน ดาวเสาร์ดาวการงานของคุณก็ยังเดินหน้าและถอยหลังอยู่ในเรือนมรณะ เรื่องงานก็เลยค่อนข้างเหมือนเรือในอ่าง วนไปวนมา ยังไร้ความสำเร็จ จนกว่าจะเข้าสู่ช่วงปลายปี
 
ความรัก  ชีวิตค่อนข้างเครียด อารมณ์แปรปรวนเล็กน้อย ความรักไม่ค่อยเด่น ให้ระวังความสัมพันธ์ในครอบครัวไว้บ้าง   
 
สุขภาพ และ การเดินทาง  ชาวเมษค่อนข้างจะจริงจังกับชีวิตมาก ในสภาวะที่ปัญหาเยอะให้ระวังความเครียดจะทำให้เสียสุขภาพ ควรหาวิธีปลดปล่อยผ่อนคลายบ้าง การเดินทางปลอดภัย  
 
 
ดวงช่วงกลางปี ถึง ปลายปี 2560
 
ในเดือนกันยายน ดาวพฤหัสบดีย้ายจากราศีกันย์เรือนอริ มายังราศีตุลย์เรือนปัตนิของชาวเมษ ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นเจ้าเรือนศุภะเมื่อมาอยู่ในเรือนดีๆและส่งกำลังถึงลัคนาราศีเมษ คราวนี้สถานการณ์จะพลิกกลับ เรื่องดีๆมากมายจะเกิดขึ้น ยิ่งเข้าเดือนพฤศจิกายน ดาวเสาร์ซึ่งเป็นเจ้าเรือนการงานย้ายเข้าราศีธนูเรือนศุภะของชาวเมษ ความเหนื่อย ความเครียดจากปัญหาต่างๆในช่วงที่ผ่านมาจะมลายหายไป อะไรที่ลงทุนไว้ ขยายงานไว้ ก็จะเริ่มพบกับความสำเร็จ ช่วงนี้ไปหาใครขอความช่วยเหลือจากใครง่ายขึ้นเยอะ ผู้ใหญ่ หัวหน้าให้การสนับสนุน เป็นช่วงของการขยับขยายต่อไป เอกสารสัญญา การเดินทางไกล การสอบ การเลื่อนขั้นจะได้ผลดี และที่สำคัญ ความรักก็ดีด้วย คนโสดก็มีโอกาสพบรัก มีคู่ ... 
  
ดวงโชคลาภการเงิน ค่อนข้างดี   
  
การงาน คึกคัก มีการขยัยขยาย เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อาจจะเหนื่อยบ้างจากงานที่เพิ่มขึ้น  
 
ความรัก มีชีวิตชีวา คนโสดก็มีโอกาสพบรัก มีคู่ แต่งงาน  
 
สุขภาพ และ การเดินทาง  จิตใจปลอดโปร่ง สบายๆ อาจจะเหนื่อยบ้างจากงานที่เพิ่มขึ้น การเดินทางปลอดภัย   
 
 
หมายเหตุ ::
  • ชาวลัคนาราศีเมษ ที่เกิดในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม ถึงกลางเดือนมิถุนายน  ในช่วงต้นปี ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีพฤษภ และโดนเล็งโดยดาวเสาร์ ปัญหาเรื่องงาน เรื่องชีวิต ของคุณจะหนักหน่วงกว่าใครๆ จนกว่าดาวเสาร์จะย้ายออกในเดือน พฤศจิกายน   
  • ชาวลัคนาราศีเมษ ที่เกิดในช่วงกลางเดือนมิถุนายน ถึงกลางเดือนกรกฎาคม ดาวอาทิตย์ของคุณจะอยู่ในราศีเมถุน ปลายปีไปแล้ว ดวงคุณอาจจะไม่เป็นไปดังคำทำนายข้างต้น เพราะดาวเสาร์ดาวเจ้าเรือนการงาน ชีวิต ของคุณจะจรไปเล็งดาวอาทิตย์ในดวงเกิดในราศีเมถุน คุณอาจจะเหนื่อยเครียดเรื่องชีวิต เรื่องงาน อย่างหนัก ...
 loading...