aries2560

ดูดวง ราศีเมษ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีเมษ ในช่วงต้นปี ดาวดวงใหญ่ๆอย่าง ดาวพฤหัสบดี และดาวเสาร์ จรอยู่ในเรือนที่ไม่ค่อยให้ผลดีกับชาวลัคนาราศีเมษเท่าไหร่นัก ดาวศุภะเคราะห์อย่างดาวพฤหัสบดี จรอยู่ในราศีกันย์เรือนอริ  ซึ่งมีความหมายถึงเรือนแห่งอุปสรรค ปัญหา การฝ่าฟัน  ส่วนดาวเสาร์ จรอยู่ในราศีพิจิกเรือนมรณะซึ่งหมายถึงการแตกหัก ทำลาย การสูญเสีย  ดังนั้นโดยภาพรวมในช่วงต้นปี ชาวเมษจะต้องต่อสู้ ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ การงานที่ทำ ที่ริเริ่มไว้ในปีก่อนจะยังไม่ได้ผล ทำให้ค่อนข้างเครียด และเหนื่อยล้า  แต่ถึงจะเหนื่อยขนาดไหนก็อย่าพึ่งท้อแท้ เพราะว่าพอเข้าช่วงปลายปี ดาวใหญ่ๆย้ายกันถึงสามดวง ทั้งดาวพฤหัสบดี ดาวเสาร์ และราหู หลังจากการย้ายของดวงดาว หนทางแห่งความสำเร็จจะเปิดกว้างสำหรับคุณ สถานการณ์ของชาวเมษจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ...

 

 

 

taurus2560

ดูดวง ราศีพฤษภ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีพฤษภ ต่อเนื่องมาจากช่วงปลายปีที่แล้ว ที่ชาวพฤษภได้พลังเพิ่มมาจากดาวพฤหัสบดีเลยมีอาการฮึดสู้ ไล่ล่าหาความสำเร็จ  แต่ยังไงเสียอาการหนักอกหนักใจจากดาวเสาร์มาสองปีแล้วก็ยังมีอยู่  พอเข้าปีนี้ ปลายๆเดือนมกราคม ดาวเสาร์คงจะเห็นใจชาวพฤษภ ว่าหนักมาพอแล้ว :-) ...

 

 

gemini2560

ดูดวง ราศีเมถุน 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีเมถุน จากปี 2560 นี้ไปสองถึงสามปี จะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ทั้งโชคลาภและปัญหา จะทยอยกันมาหาคุณเป็นระยะๆ จากอิทธิพลของดวงดาวใหญ่ๆทั้งสาม คือ ดาวเสาร์ ดาวพฤหัสบดี และราหู เริ่มจากช่วงต้นปี 2560 นี้ก่อน ดาวเสาร์เจ้าเรือนมรณะ ซึ่งหมายถึงการเปลี่ยนแปลงจะย้ายเข้าราศีธนูแบบชั่วคราวในช่วงเดือน ก.พ-มิ.ย ราศีธนูเป็นเรือนปัตนิของชาวลัคนาราศีเมถุน ซึ่งปัตนิหมายถึงครอบครัว คู่ครอง หุ้นส่วน คุณก็จะโดนทดสอบก่อนอย่างเบาๆในความหมายที่กล่าวมา

 

 

cancer2560

ดูดวง ราศีกรกฎ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีกรกฎ ในปี 2560 ช่วงต้นปีสถานการณ์ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากปี 2559 มากนัก ดวงชะตายังคงค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องการติดต่อ การพบปะผู้คน เดินทางบ่อย ส่วนเรื่องการเงินก็ยังคงจ่ายออกเยอะเหมือนเดิม  พอเข้าช่วงครึ่งหลังของปี ดวงดาวใหญ่ๆ อย่างดาว พฤหัสบดี เสาร์ ราหู ทยอยย้ายราศี ก็ค่อนข้างส่งผลต่อชาวลัคนาราศีกรกฎไม่น้อย โดยเฉพาะราหูมาทับลัคนาของคุณ อารมณ์ชักจะไม่ค่อยคงเส้นคงวา ส่วนดาวเสาร์เข้าไปอยู่เรือนอริ ก็จะส่งผลให้เรื่องราวชีวิตในปีนี้ค่อนข้างจะเกี่ยวกับความรัก คู่ครอง ...

aquarus2560ดูดวง ราศีกุมภ์ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีกุมภ์ กลางปี 2559 เป็นต้นมาเรื่องหนักๆที่เจอก็จะเป็นเรื่องคู่ครอง ครอบครัว รองลงมาก็จะเป็นรายได้ที่ลดๆลงมาบ้าง พอเข้าปี 2560 ก็คงพอจะปรับตัวกันได้แล้ว คราวนี้ก็รออย่างเดียวเลย รอราหูย้าย พฤหัสบดีย้าย รอเสาร์ย้าย ดาวใหญ่ทั้งสามดวงย้ายในปีนี้จะส่งผลดีต่อชาวลัคนากุมภ์อย่างมาก ....

pices2560ดูดวง ราศีมีน 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีมีน ที่เพิ่งจะผ่านศึกหนักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมา ในปี 2560 อาจจะเป็นปีที่เหมือนจะมีแรงฮึดขึ้นมาหน่อยนึง แต่ก็ยังไปได้ไม่ถึงไหน ดาวพฤหัสบดีที่เล็งลัคนาอยู่ช่วยได้ก็ไม่มาก แถมช่วงครึ่งหลังของปีก็มาหายเข้าเรือนมรณะไปซะอีก ดีแต่ว่าดาวร้ายๆไม่มี ดวงชะตาก็เลยออกไปในแนวเงียบๆ เรื่อยๆ รอเวลา ไม่แน่ว่าชาวปลาบางคนชีวิตอาจจะเข้าสู่โหมดการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดีกว่าก็เป็นไปได้ ...

 

leo2560

ดูดวง ราศีสิงห์ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีสิงห์ ในปี 2560 ดาวพฤหัสบดีก็ยังคงอยู่ในตำแหน่งที่ดีในดวงชะตาตลอดทั้งปี ปีนี้สำเรื่องการงาน การเงิน ไม่น่าเป็นห่วง รายจ่ายอาจจะมากบ้างแต่รายรับก็ยังดีอยู่ไม่น้อย แต่เรื่องความรักครอบครัว ต้องระวังให้มากเพราะปีนี้ราหูจะแผลงฤทธิก่อนที่จะย้ายออกไปในเดือนสิงหาคม  หลังเดือนสิงหาคมไปแล้วดาวร้ายไม่มีชีวิตก็เดินหน้าไปอย่างคึกคัก ใครที่ยังเป็นโสดก็อาจจะมีเหงาๆบ้าง ...

 

virgo2560

ดูดวง ราศีกันย์ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีกันย์ ในปี 2560 ต้องบอกว่าดวงชะตาของคุณดีวันดีคืน เมื่อดาวร้ายๆค่อยๆถอยห่างไปจากลัคนา ก็อาจจะมีชาวกันย์ที่โชคร้ายอยู่บ้างถ้าดาวสำคัญๆของคุณเช่นดาวพุธการงาน หรือดาวศุกร์การเงินไปอยู่ในเส้นทางดาวร้ายๆเหล่านั้น แต่ถ้าไม่มีแล้วละก็ ปีนี้รุ่งเรืองทำมาค้าคล่อง คนโสดก็มีโอกาสเจอคู่ คนมีคู่ก็อาจจะได้แต่งงาน ...

 

libra2560

ดูดวง ราศีตุลย์ 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีตุลย์ ในปี 2560 ดวงชะตาจะเปิดทางให้คุณมากขึ้นนิดนึง จากที่เคยเป็นสิงห์ปืนฝืด เหนื่อยแต่ไม่ค่อยได้เงินในปีที่ผ่านมา มาปีนี้ดาวพฤหัสบดีมาเยี่ยมแบบแว๊บๆในช่วงต้นปี แต่จะย้ายมาจริงก็เข้าเดือนกันยายนไปแล้ว ช่วงที่ดาวพฤหัสบดีมาถึง นี่ต้องบอกว่าพฤหัสบดีของใครของมันจริงๆ เพราะทั้งให้ได้ทั้งผลดีและผลเสีย หลายๆอย่างอาจจะดีขึ้น แต่ก็ก็อาจจะมีปัญหาบางอย่างเช่นเรื่องสุขภาพ มีศัตรู... แต่ที่สำคัญคือดาวเสาร์ที่กดเรือนการเงินมาสองปีแล้ว จะย้ายออกไปชั่วคราวในช่วงต้นปี เรื่องเงินๆทองๆ หายใจคล่องขึ้นเยอะเลย และจะดีมากขึ้นเมื่อดาวเสาร์ย้ายออกเมื่อตอนเกือบสิ้นปี ... 

 

scorpio2560

ดูดวง ราศีพิจิก 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีพิจิก ในปี 2560 ในช่วงต้นปีดาวเสาร์ย้ายออกไปราศีธนู เรื่องหนักๆที่เจอมาตลอดสองปีที่ผ่านมาก็จะเบาลงไปบ้างประมาณสี่เดือน เรื่องหนักๆเบาลงลาภที่มีก็เบาลงไปด้วยบ้าง แต่โดยภาพรวมก็ยังไม่พ้นเรื่องยุ่งๆเพราะหลังจากมิถุนายนไปแล้ว เสาร์ย้อนกลับมาทับลัคนาอีกครั้งนึงและอยู่ยาวไปจนเกือบจะถึงสิ้นปี เรื่องเครียดๆ ยุ่งๆของชาวพิจิกก็กลับมาอีก เรื่องเครียดๆยุ่งๆที่ว่านี้ ส่วนมากก็เป็นเรื่องความรัก คู่ครอง หรืออาจจะเป็นเรื่องอื่นๆ ส่วนเรื่องลาภก็ยังดีอยู่  แต่พอเข้าช่วงกันยายนจนถึงสิ้นปีสถานการณ์ไม่ค่อยดีอย่างแรง ลาภก็มาหายให้เตรียมตัวเตรียมใจไว้แต่เนิ่นๆ ก็จะดีไม่น้อย

sagittarius2560

ดูดวง ราศีธนู 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีธนู ในปี 2560 ในช่วงต้นปีดาวเสาร์ย้ายเข้ามาเยี่ยม มาทัก ลัคนาของคุณช่วงสั้นๆสี่เดือน ก.พ-พ.ค เป็นการส่งสัญญานว่าคุณจะเจอกับอะไร ระหว่างเงินทอง กับก้อนหิน หรือไม่ก็เจอทั้งสองอย่าง คุณควรจะเตรียมตัวเตรียมใจรับมือกับพระเสาร์ไว้ดีๆ คนที่เสาร์มาทับลัคนาแล้วได้โชคลาภ ได้สัตว์สองเท้าก็เห็นแต่คนที่มีราหู กุมลัคนาหรือไม่ก็มีราหูเล็งลัคนาอยู่แล้วในดวงเกิด  นอกนั้นมักมีเรื่องหนักๆเป็นของแถม ถึงแม้เสาร์จะเป็นดาวการเงินของชาวธนูก็ตาม  ใครที่โดนเสาร์มาให้โทษ ก็ให้ระวังเรื่องสุขภาพ ความเครียดแบบไฟสุมขอน ระวังเรื่องครอบครัว หรือแม้กระทั่งเรื่องเงินๆทอง ขอแนะนำล่วงหน้าไว้เลยสำหรับชาวลัคนาราศีธนู ให้ไปทำบุญ ทำทาน รักษาศีล สะเดาะห์เคราะห์ ทำบุญเลี้ยงพระ ปล่อยนกปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโค - กระบือ...  

capricon2560ดูดวง ราศีมังกร 2560  สำหรับชาว ลัคนาราศีมังกร ที่ค่อนข้างจะมีความสุขในปี 2559 ที่ผ่านมา เข้าปี 2560 ครึ่งปีแรกดวงดาวยังไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงสำหรับคุณ สถานการณ์ช่วงต้นปีก็จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ดาวพฤหัสบดียังคงทำให้คุณโดดเด่น มีความก้าวหน้า ลาภอาจจะลดๆลงไปบ้างในช่วงต้นปี พอเข้าช่วงปลายปีให้เตรียมรับมือกับราหูผู้มาเยือน มาเล็งลัคนาของคุณ เรื่องเงินทอง คู่ครอง ความรัก อารมณ์แปรปรวน หรือการถูกหลอกลวง มากันครบ ชีวิตของคุณในปี 2560 จะเต็มไปด้วยสีสัน และความตื่นเต้น ชีวิตคุณไม่ราบเรียบอย่างแน่นอน

 

ดวงความรัก 2558

ดวงดาว กับ ความรัก...2560   เรื่องความรัก คู่ครอง ก็ถือเป็นโชคอย่างหนึ่ง และยังมีความเกี่ยวข้องกับอารมณ์จิตใจของมนุษย์ ซึ่งในทางโหราศาสตร์ที่ถือหลักว่าสรรพสิ่งล้วนสัมพันธ์กัน ดวงดาวบนฟ้าย่อมมีอิทธิพล เกี่ยวพัน กับอารมณ์จิตใจ ชีวิตความเป็นอยู่ ความมีโชค ความอับโชค ความรุ่งเรือง ความร่วงโรย ของมนุษย์เรา แน่นอน..ก็ย่อมมีอิทธิพล ต่อความรักด้วย 

เรื่องราวของ ดวงความรัก ในปี 2560 มาดูกันว่าดวงดาวบนฟ้า จะเป็นใจกับชาวลัคนาราศีอะไร ดวงความรัก ของใครจะหวานฉ่ำกว่ากัน  ลัคนาราศีไหนมีเกณฑ์โดนหลอก ลัคนาราศีไหนเครียดเรื่องความรัก อย่างไร....มาดูกัน

 

ดวงโชคลาภ การเงิน 2560

ดวงโชคลาภ 2560 ...  โชคลาภ ก็หมายถึงอะไรดีๆ ที่อาจจะเป็น ทรัพย์สิน สิ่งของ สัตว์สองเท้า สี่เท้า หรืออาจจะไม่ใช่ สัตว์ สิ่งของ อาจจะเป็นความสำเร็จ ในหน้าที่การงาน ก็เป็นได้ ... ที่คุณได้มาแบบไม่ยากลำบากนัก ได้มาเหมือน มีอะไรบางอย่างมาช่วย ซึ่งแน่นอนว่า ในทางโหราศาสตร์ โชคลาภของคุณจะเกี่ยวข้องกับดวงดาวบนฟ้าอย่างไม่ต้องสงสัย  คนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตนอกจากจะเป็นผู้มีความเพียรพยายามแล้ว โชคชะตาก็เป็นส่วนสำคัญ คนที่มีโชคมักจะเป็นผู้ที่ คิด ทำ อะไรได้ถูกที่ ถูกเวลา ทำให้สามารถประสบผลสำเร็จ ซึ่งบางครั้งความสำเร็จก็ได้มาแบบ เหลือเชื่อ ...       

ในปี 2560 มาดูกันว่าดวงดาวบนฟ้า จะเป็นใจ เปิดประตูแห่งโชคลาภ ความสำเร็จให้กับชาว ลัคนาราศี ใดบ้าง ....มาดูกัน

saturn effect 2560ในปี 2560 นี้ดาวเสาร์7 จะย้ายออกจากราศีพิจิกไปเข้าราศีธนู โดยในรอบแรกจะเดินหน้าเข้าราศีธนูแบบชั่วคราวประมาณ วันที่ 27 ม.ค 2560 และถอยกลับมาราศีพิจิกในวันที่  21 มิ.ย 2560   แล้วในประมาณวันที่ 27 ต.ค  2560 ตามปฏิทินดาวลาหิรี หรือ ประมาณวันที่ 30 พ.ย 2560 ตามปฏิทินดาวสุริยยาตร์  ดาวเสาร์จะย้ายจากราศีพิจิก เข้าราศีธนู คราวนี้อยู่ยาวสองปีกว่าๆ  ราศีธนูธาตุไฟ เสาร์เองก็ธาตุไฟ จึงเข้ากันได้ดีทีเดียว กำลังของดาวเสาร์จึงไม่ตกลงไปเลย  เสาร์เป็นดาวใหญ่ ในจังหวะย้ายราศีก็จะมีอาการเหมือนกับการโยนหินก้อนใหญ่ๆลงไปในน้ำ ตูมมมมม !! ...

 

 

 

virgo feb may2560 1ชาว ลัคนาราศีกันย์ หลังระทมทุกข์กันมาหลายปี ในที่สุดก็มาถึงปีทองของคุณ เมื่อดาวพฤหัสบดีมาทับลัคนาตั้งแต่ ส.ค 2559  แค่นั้นยังไม่พอ ในปี 2560 นี้ ดาวศุกร์ซึ่งเป็น ดาวการเงินการค้าและเป็นดาวแห่งความเจริญก้าวหน้าของชาวกันย์  ได้มาเล็งลัคนาในราศีมีนตั้งสี่เดือน ก.พ-พ.ค  ดาวพระศุกร์ในราศีมีนนี้ไม่ธรรมดา เพราะได้ตำแหน่งอุจจ์ พลังแข็งโป๊ก .... และก็ ยัง...ยังมีดาวอังคารมาร่วมในเดือน ก.พ  และมีดาวอาทิตย์มาร่วมในเดือน มี.ค-เม.ย  โฮ่ พลังมหาศาลกันเลย..ทีเดียวเชียวแหละ