stardec2559

ดูดวง ธันวาคม 2559  ดวงดาวในเดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี 2559 เกือบจะกระจายตัวเรียงไปตามราศี ดูไปแล้วปีใหม่ปีนี้ ชาวลัคนาราศีน่าจะท่องเที่ยวกันอย่างเป็นสุข เพราะดวงดาวบนฟ้าไม่ค่อยจะขัดแย้งกันเท่าไหร่ ชาวลัคนาราศีเมษ พฤษภ พิจิก ที่อาจจะมีการทิ้งทวนกัน นิดนึง ส่วนชาวกุมภ์ กับสิงห์อาจจะมีเรื่องหวาดเสียว  ....

 
 
 

 

aries cheep.jpg

ลัคนาราศีเมษ 

ครึ่งเดือนแรกชาวเมษจะมีเรื่องร้อนใจในเรื่องงาน หรือเรื่องชีวิตอื่นๆร่วมไปกับ ชาวพิจิกชาวพฤษภ เพราะดาวคู่เสาร์อาทิตย์ก็มาถึงคุณด้วย ผ่านไปแล้ว ชีวิตเรื่อยๆ ราบรื่น อาจจะมีเรื่องคาใจบ้าง ก็เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความก้าวหน้า กับหัวหน้า ผู้ใหญ่ ที่ความสัมพันธ์ยังไม่ค่อยจะดีนัก เรื่องเงินๆทองๆ  ค้าขาย และความรักเดือนนี้ค่อนข้างดี  แต่โดยภาพรวมที่ดาวพฤหัสบดีอยู่เรือนอริ ดาวเสาร์ที่เป็นดาวการงานตกอยู่เรือนมรณะ ชีวิตของชาวเมษก็ยังไปเรื่อยๆไม่ถึงกับรุ่งเรือง ต้องรอดาวพฤหัสบดีมาเยี่ยมซะก่อนในปีหน้า ... แต่ก็อาจจะมีลุ้นบ้างเล็กน้อยเพราะดาวพฤหัสบดี จะมาเยี่ยมคุณๆชาวเมษในช่วงสั้นๆ ม.ค-ก.พ 2560 ไม่แน่ เรื่องความก้าวหน้า ตำแหน่งที่หวังไว้อาจจะมาไวกว่าที่คิด สำหรับชาวเมษบางคน  การเดินทางต้องระวัง     

   

  

taurus_cow.jpg

ลัคนาราศีพฤษภ  

ครึ่งเดือนแรกก็ยังคงเจอกันเต็มๆ กับอิทธิพลของคู่ดาวเสาร์ดาวอาทิตย์ ที่มาเล็งลัคนา เรื่องร้อนอกร้อนใจ จากหัวหน้า ผู้ใหญ่ เครือญาติ ยังดีที่ครอบครัว คนรักยังเป็นที่พึ่งให้ได้  ครึ่งเดือนหลังปัญหาก็ยังมีบ้างแต่ก็เบาลงเยอะ ส่วนดาวพุธดาวการเงินการค้าย้ายเข้าเรือนมรณะไม่มีกำลัง เดือนนี้ชาวพฤษภคงต้องมองหาที่พึ่งให้ไวๆ   การเดินทางต้องระวัง

 

  

gemini_twin.jpg

ลัคนาราศีเมถุน  

ดวงดาวก็ยังคงอยู่ในมุมที่ไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่ ไม่อยู่เรือนมรณะ ก็เรือนอริ ชีวิตก็ยังไม่ค่อยจะมีอะไรมากในเดือนนี้ การงาน การเงิน ผ่านไปแบบเรียบๆ ความรักก็ด้วย  การเดินทางปลอดภัย 

 
 
  
 

cancer_crab.jpg

ลัคนาราศีกรกฎ  

ช่วงต้นเดือน ดาวศุกร์มาร่วมกับดาวอังคารและเล็งลัคนา เป็นคู่ดาวที่หมายถึงการงานโชคลาภความสำเร็จของชาวปู ช่วงนี้ถึงจะมีเรื่องร้อนใจเรื่องงาน เรื่องเงินอยู่บ้าง แต่ก็จะมีความสำเร็จเกิดขึ้น  นอกจากนั้นคู่ดาวศุกร์อังคาร ยังเป็นคู่ดาวแห่งความรักกามารมณ์ ซะด้วย ความรักก็จะออกแนวหวานชื่น คนโสดก็ต้องระวังกันนิดนึง การเดินทางปลอดภัย

 

 
 

leo_lion.png

ลัคนาราศีสิงห์

ชาวลัคนาราศีสิงห์ ก็ยังคงทำมาค้าคล่องต่อไป ดาวการเงิน การงานก็ยังคงโดดเด่น  ในช่วงครึ่งเดือนแรกอาจจะยังมีเรื่องร้อนใจ เรื่องราวที่เกียวกับ หัวหน้า ผู้ใหญ่ เรื่องเอกสารสัญญา การเดินทางไกล สถานการณ์อาจจะไม่เป็นใจ ครึ่งเดือนหลังไปแล้วสถาณการณ์คลี่คลาย การเดินทางยังต้องระมัดระวัง 

 

เตือนกันไว้ล่วงหน้า ดาวอังคารจะไปถึงราศีกุมภ์และเล็งมายังราศีสิงห์ราวๆกลางเดือน ธ.ค59 ต่อ ม.ค60  ให้ระวังเรื่องอารมณ์ เรื่องฟืนไฟ อาการซุ่มซ่าม ให้มากๆ  โดยเฉพาะเรื่องคู่ครอง ความรัก อุบัติเหตุจากความใจร้อนก็ต้องระวังให้มากๆ

  

 

virgo_angle.jpg

ลัคนาราศีกันย์ 

ชาวกันย์เดือนนี้ก็ยังคงปลอดโปร่ง มีแต่ดาวพฤหัสบดีที่มีอิทธิพลต่อคุณ สถานการณ์สงบ อะไรๆก็ค่อนข้างราบลื่นทั้ง งาน เงิน ความรัก สำหรับชาวกันย์ที่รอคอยโชคลาภก้อนใหญ่ ก็โน่นแหละปลายเดือน มกราคม 2560  การเดินทางปลอดภัย 

 

 

 

libra_weight.jpg

ลัคนาราศีตุลย์  

เดือนนี้ดาวศุกร์ดาวประจำตัวของชาวตุลย์เข้าร่วมกับดาวอังคาร ดาวคู่มิตรคู่รัก ก็มีกำลังดีเหมือนมีคนช่วย คนรักเป็นใจให้ความช่วยเหลือ แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าสู้กันต่อไปสำหรับชาวตุลย์ ไปลุ้นกันเดือน มกราคมปีหน้าโน่นแหละ ว่าพฤหัสบดีที่เฉียดมาเยี่ยมจะนำข่าวดีหรือข่าวร้ายมาให้ การงานเรื่อยๆ การเงินดีขึ้นมาหน่อย  ความรักหวานชื่น การเดินทางปลอดภัย 

 

 

 

scorpio_doll.jpg

ลัคนาราศีพิจิก 

ครึ่งเดือนแรกก็ยังมีเรื่องร้อนอกร้อนใจ จากเพื่อนร่วมงาน พี่น้อง แต่ดาวอังคารของคุณก็ยังแข็งแรงดี กำลังใจดี เข้าครึ่งเดือนหลังดาวอื่นย้ายไปหมดเหลือแต่ดาวเสาร์ ก็คงไม่เท่าไหร่เพราะคุณน่าจะชินซะแล้ว หลังจากนี้ก็ชีวิตแบบเรื่อยๆ เหนื่อยใจบ้าง รอไปปีหน้าโน่นเลย เสาร์ย้ายออกช่วงสั้นๆ จะรู้สึกสบายใจกว่านี้เยอะ  การเดินทางยังคงต้องระมัดระวัง 

 

 

sagittarius_doll.jpg

ลัคนาราศีธนู 

ก็ยังเป็นชีวิตที่มีแต่งาน งานเยอะเป็นพิเศษในช่วงปลายปี ดาวลาภก็จากไปแล้ว โชคลาภการเงินก็กลับมาเป็นแบบเรื่อยๆ ความรักดี  การเดินทางปลอดภัย แล้วก็เตรียมตัวรับมือดาวเสาร์ที่จะมาเยี่ยมในเดือน ก.พ 60 กันได้แล้ว ถ้าเสาร์มาดีก็เงินเยอะ แต่ถ้าเสาร์มาร้ายก็ปวดหัวเรื่องเงิน 

 

 

capricon_doll.jpg

ลัคนาราศีมังกร  

ครึ่งเดือนแรก คู่ดาวศุกร์อังคาร จรมาทับลัคนา ค่อนข้างคึกคักทั้งเรื่องงานและความรักกามารมณ์ คนโสดก็ระวังตัวกันนิดนึง ระวังอารมณ์จะพาไป ดาวลาภค่อนข้างมีกำลังและอาจจะมีเรื่องร้อนใจเป็นของแถม  ครึ่งเดือนหลังให้ระวังปัญหาเรื่องงานและความรัก การเดินทางครึ่งเดือนแรกต้องระวัง ครึ่งเดือนหลังการเดินทางปลอดภัย

 

 

 

aquarius_man.jpg

ลัคนาราศีกุมภ์ 

ดวงดาวเริ่มทะยอยกันมาหาชาวกุมภ์ เริ่มจากครึ่งเดือนแรกเป็นคู่ดาวเสาร์อาทิตย์ ส่งกำลังถึงเรือนคู่ครอง ส่วนครึ่งเดือนหลัง จะเป็นดาวอังคารที่มาทับลัคนา และเล็งไปยังราหูในเรือนคู่ครอง ก็ค่อนข้างจะมีแต่เรืองร้อนใจ  อาจจะเป็นเรื่องคู่ครอง คนรัก หรือไม่ก็เรื่องงาน  โชคลาภการเงินค่อนข้างเรื่อยๆเรียบๆ เรื่องอุบัติเหตุการเดินทางยังต้องระมัดระวัง ดาวอังคารจะอยู่กับชาวลัคนากุมภ์ราวๆกลางเดือน ธ.ค59 ต่อ ม.ค60 ในเบื้องต้นคุณอาจจะมีเรื่องร้อนใจ แต่ภายหลัง หัวหน้า/ผู้ใหญ่ช่วยคุณได้ แต่ยังไงเสียเตรียมตัวเตรียมอารมณ์กันไว้แต่เนิ่นๆก็ดี  

 

  

 

pices_fish.png

ลัคนาราศีมีน 

ดาวเสาร์อาทิตย์ในราศีพิจิกค่อนข้างจะไม่เป็นใจกับชาวมีนอย่างแรง เรื่องราวที่เกี่ยวกับ หัวหน้า ผู้ใหญ่ เอกสาร สัญญา จะมีอุปสรรคไม่เป็นไปอย่างที่หวัง ลาภการเงิน เรื่อยๆ เรียบๆ ความรักราบรื่น  การเดินทางปลอดภัย 

 

  

loading...